PC
Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của gMO Đại Hiệp

gMO Đại Hiệp với sự quy tụ đông đảo các anh hùng Võ Lâm trong các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung.

Như đã đưa tin trước đây, gMO Đại Hiệp đã được một NPH lớn tại miền Bắc đưa về Việt Nam và sẽ được phát hành trong tháng 09/2014. Hiện tại trò chơi đang trong quá trình hoàn thành khâu Việt Hóa. Để có cái nhìn chân thực nhất về trò chơi hấp dẫn này, hãy cùng chúng tôi đột nhập vào trụ sở của NPH giấu tên trên để ngắm nhìn tựa game này.

Nếu như bạn chưa biết, gMO Đại Hiệp lấy đề tài võ hiệp, với cốt truyện các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung đầy hấp dẫn. Một thế giới Võ Lâm đang mở ra trước mắt bạn, nơi hội tụ của những anh hùng hào kiệt bốn phương. Những cái tên danh trấn thiên hạ như: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Mai Siêu Phong, Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Hoàng Dược Sư, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Đông Phương Bất Bại.... đã tụ hội trong gMO Đại Hiệp.

Tuy vậy trò chơi không tồn tại bất cứ một môn phái nào, gMO Đại Hiệp tập trung chủ yếu vào xây dựng một đội hình toàn các cao thủ võ lâm. Hóa thân vào một Minh Chủ Võ Lâm, thống lĩnh quần hùng chinh phạt bốn bể. Hệ thống nhân vật trong trò chơi chia mạnh yếu theo từng số lượng sao, người chơi có thể nâng cấp cũng như trang bị vật phẩm để gia tăng sức mạnh.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ bắt gặp những tuyệt đỉnh bí kíp trong Võ Lâm như: Ngọc Nữ Tâm Kin, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm.... Hay tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm tìm ra một kẻ có võ công vô địch thiên hạ, hay đơn giản dấn thân vào giang hồ đầy nguy hiểm.

gMO Đại Hiệp đang trong những công đoạn cuối cùng, theo như nhận thấy thì trò chơi chỉ còn một số lỗi nhỏ trong khâu Việt Hóa, các tính năng khác hầu như đã hoàn thành. Ngày ra mắt trò chơi đang tới rất gần, những thông tin hình ảnh về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian nhanh nhất.

Một vài hình ảnh khác:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"