Những tựa game giải trí thú vị đang miễn phí dành cho game thủ Android

Nhanh tay sở hữu ngay những tựa game Android đầy thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn nhé.

1. Dungeon Shooter V1.1 (28.000đ)

Loading the player ...

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá hấp dẫn trên di động nơi mà bạn sẽ phải một mình đương đầu với rất nhiều sinh vật dữ tợn và luôn tìm cách tấn công và ăn thịt bạn.

2. Dungeon Skeleton: The Deep Tombs (72.000đ)

Những tựa game giải trí thú vị đang miễn phí dành cho game thủ Android

Tựa game rất đáng yêu đang được cho tải miễn phí, thích hợp cho mọi lứa tuổi với nội dung vui vẻ và hài hước là mục tiêu của trò chơi muốn mang lại.

3. League of Stickman 2018 - Ninja Arena PVP(Dreamsky) (6.000đ)

Loading the player ...

Sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, League of Stickman 2018 mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng 4 tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.

4. Hitman Sniper (9.000đ)

Loading the player ...

Trong Hitman: Sniper, người chơi sẽ vào vai Điệp viên 47 với cây súng bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu được cung cấp bởi các bản hợp đồng đen tối. Có tới 150 nhiệm vụ để người chơi thử tài thiện xạ của mình.

5. Dungeon Rushers (còn 27.000đ)

Loading the player ...

Tựa game mới thuộc thể loại RPG khá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và khả năng chiến đấu kết hợp nhập vai ấn tượng nhất trong tuần này.

+