PC
Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Cùng đến với những game di động vừa ra mắt tuần vừa rồi rất đáng chơi nhé!

Sky: Children of the Light (đã có trên Android)

  • Thể loại: Phiêu lưu

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Sky là game phiêu lưu với đồ hoạ tuyệt đẹp và thơ mộng ở xứ sở trên mây. Tuy mình đã giới thiệu game rồi nhưng vừa rồi game đã cập nhật thêm lên nền tảng Android sau hơn nửa năm ra mắt chỉ có trên iOS.

Nhiệm vụ của bạn là đi tìm lại những vì sao trên trời đang bị thất lạc, phụ hồi lại "họ" và giúp họ tạo dựng lại vương quốc đã từng rất lộng lẫy bởi ánh sáng của những vì sao nhưng giờ đây đang bị sụp đổ. Trải nghiệm chơi Sky trên màn hình iPad rất đã vì màn hình lớn, cho góc nhìn rộng hơn về khung cảnh trên game.

Link tải: Android / iOS

Call of Duty Mobile

  • Thể loại: đối kháng, bắn súng

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Sau bao lâu đợi mòn mỏi, Call of Duty đã chính thức có trên phiên bản Mobile tại Việt Nam, tựa game FPS với sức hấp dẫn không kém gì chơi trên PC. Những quen bắn PUBG mobile thì có lẽ chơi Call of Duty Mobile sẽ cảm thấy dễ quen với thao tác hơn, cũng như mình chẳng cần nói thêm về cách chơi làm gì, quá quen rồi. Call of Duty bản Mobile VN được VNG hợp tác phát hành cùng Activision Blizzard và Tencent, nên hiện tại bạn có thể tải về chơi cùng bạn bè và đối đầu với những người chơi khác trên máy chủ Việt Nam (10h sáng nay game chính thức ra mắt)

Link tải Android / iOS

Idle Life Sim

  • Thể loại: Mô phỏng

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Đây là game chơi khá giống The Sim, bạn sẽ tạo lập mọi thứ như xây nhà, kiếm việc làm hoặc lập nghiệp, mua sắm,... Với phần đồ hoạ đáng yêu cùng với cách chơi dễ hiểu, dự là game này sẽ thích hợp nhiều cho các bạn nữ, đặc biệt là khi game trú trọng đến tính chất trang trí nhiều hơn.

Link tải: Android / iOS

God Punch: Idle Defense

  • Thể loại: Nhập vai

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

God Punch là một tựa game thú vị, giết thời giann hợp lí. Bạn sẽ điều khiển đấu sĩ với kĩ năng đấm là chính để tiêu diệt những sinh vật lạ ngoài hành tinh với hiệu ứng rất đã mắt. Ngoài ra chủ yếu là chế độ tự đánh, bạn chỉ kiểm soát vùng di chuyển mà thôi. Dần dần đấu sĩ của bạn sẽ thu thập được nhiều bộ gear khác, trâu hơn và mạnh hơn.

Link tải: Android / iOS

Nature Matters

  • Thể loại: Trí tuệ

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Nature Matters game có nội dung khá nhân văn khi bạn sẽ giúp Mẹ Thiên Nhiên cứu rội trái đất đang bị tàn phá bởi loài người. Bạn sẽ điều khiển Mẹ Thiên Nhiên di chuyển trên một khối đất tuỳ cấp độ game, sao cho hợp lí và tránh bị trùng nhau - Mẹ Thiên Nhiên di chuyển đến đâu thì chỗ đấy ấy như có sức sống trở lại. Nhạc trong game cũng rất dễ chịu, nhẹ nhỏm, rất đáng tiền để mua game! Nên cho các em nhỏ chơi game này.

Link tải: iOS (45.000đ)

Winterlore I

  • Thể loại: Trí tuệ, phiêu lưu

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Game đưa bạn vào vai cô bé Ozana trong bối cảnh bà ngoại mới qua đời. Cô bé tìm hiểu về cuộc sống của ngoại mình trước đó, khi về nhà ngoại mình sống trong một cánh rừng hiu quạnh, lạnh lẽ bởi trời đông. Ozana khám phá được nhiều điều thú vị, gặp gỡ nhiều người mới, một số người là bạn, một số người là kẻ thù, và một số "người" thậm chí không phải là con người.

Bạn sẽ chủ yếu đi tìm hiểu bởi các câu đố trong game, hoặc những hành động rất bình thường ví dụ như tìm củi nhóm lửa trong nhà. Đặc biệt cũng mang hơi hướng kinh dị một chút, chẳng hạn như có tiếng gõ mạnh vào cánh cửa nhà, bạn mở hay không là quyền của bạn.

Link tải: iOS (22.000đ)

Infinite Arena

  • Thể loại: Hành động, chiến thuật

Những tựa game mobile đáng chú ý vừa mới ra mắt

Infinite Arena là game RPG mới hấp dẫn nhất trong dạo thời gian gần đây, bạn sẽ đưa đội hình với mỗi hero có từng kỹ năng đánh và bổ trợ khác nhau. Trang bị chính là yếu tố khiến bạn thích Infinite Arena vì bộ trang bị trong game có rất nhiều để bạn custom cho hero, và chọn đúng trang bị vũ khí hay không ảnh hưởng rất nhiều đến các trận combat.

Link tải: Android / iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.