PC
Những tựa game mobile miễn phí mới ra mắt cực thú vị cho dịp cuối tuần

Nếu các bạn đang tìm kiếm những tựa game mobile để chơi vào dịp cuối tuần tới đây thì đừng bỏ qua những cái tên sau nhé.

1. Brawl Stars

Brawl Stars là tựa game bắn súng thời gian thực với lối chơi thiên rất nhiều về tính đồng đội cùng sự kết hợp chiến thuật đa dạng. Trò chơi cung cấp đến 4 chế độ chơi chủ yếu dựa vào team-base, chẳng hạn như Bounty - một chế độ mà hai đội chơi thu thập điểm bằng cách tiêu diệt đối thủ, hay Smash & Grab - chế độ chơi chủ yếu thu thập đủ 10 điểm crystal trước đối thủ để dành chiến thắng. Ngoài ra còn có chế độ Heist và Showdown đầy thử thách và hấp dẫn.

Những tựa game mobile miễn phí mới ra mắt cực thú vị cho dịp cuối tuần

Các nhân vật trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho người lựa chọn. Bằng cách thu thập vàng và những nguyên liệu sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, Brawl Stars là tựa game bắn súng kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn, đồ họa ưa nhìn cùng lối chơi đồng đội rất thích hợp để thư giãn cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Link tải: iOS/Android

2. I Am Monster

Những tựa game mobile miễn phí mới ra mắt cực thú vị cho dịp cuối tuần

Trong I Am Monster, người chơi sẽ hóa thân vào vai quái vật Kaiju mạnh mẽ với nhiệm vụ phá hủy thành phố cũng như tiêu diệt những ai đang cố gắng giết mình. Trong I Am Monster, người chơi có thể tiến hóa để tăng sức mạnh giúp mau chóng hoàn thành nhiệm vụ. Trong hành trình phiêu lưu, người chơi còn có thể thu thập được nhiều quái vật độc đáo và thú cưng mới để hình thành một biệt đội quái vật có sức hủy diệt khủng khiếp.

Link tải: iOS/Android

3. Tony Hawk's Skate Jam

Bạn sẽ được hóa thân trở thành huyền thoại Tony Hawk ngay trên chính chiếc điện thoại của mình với tựa game trượt ván vô cùng thú vị Tony Hawk’s Skate Jam.

Những tựa game mobile miễn phí mới ra mắt cực thú vị cho dịp cuối tuần

Về cơ bản, tựa game sẽ có hai chế độ chính: Classic Career Mode và Global Skate Jam Tournaments. Trong khi Classic Career Mode cho phép người chơi tự mình gây dựng sự nghiệp và quản lý mọi yếu tố từ A-Z thì Global Skate Jam Tournaments sẽ mang game thủ đến với những đấu trường hấp dẫn vô cùng thích hợp để giải trí dịp cuối tuần.

Link tải: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.