PC
Night Crows – Bom tấn game di động xứ Hàn với đồ họa Unreal Engine 5

Một tựa game mang đến cho người chơi trải nghiệm thị giác tuyệt vời với công nghệ đồ họa đỉnh Unreal Engine 5.

Night Crows – Bom tấn game di động xứ Hàn với đồ họa Unreal Engine 5

WeMade đã chính thức ra mắt tựa game mới của mình là Night Crows tại thị trường Hàn Quốc. Đây là tựa game mà người chơi có thể trải nghiệm trên PC và di động. Người dùng có thể sử dụng tài khoản AppStore và Fake IP Hàn Quốc để tải game cho iOS hoặc tải file APK về cài đặt cho Android.

Night Crows là game nhập vai lấy bối cảnh ở châu Âu thế kỷ 13. Bối cảnh giả tưởng với ma thuật tồn tại cùng con người. Một thời kỳ là các xung đột, mâu thuật từ ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, trật tự và hỗn loạn, quyền lực và nổi loạn cùng tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh đơn độc và bắt đầu hành trình chấm dứt các xung đột và cứu lấy chúng sinh.

Night Crows – Bom tấn game di động xứ Hàn với đồ họa Unreal Engine 5

Game có 4 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn. Sau khi phát triển có đến 16 nhánh chuyển chức để game thủ phát triển sức mạnh lên một bậc mới. Trong Night Crows người chơi sẽ được tham gia và các trận chiến cực kỳ quy mô với số lượng có thể lên đến 1000 người. Bên cạnh đó, game thủ có thể chơi đa nền tảng, kết nối với nhau ở cả PC, Android và iOS. Và tất cả sẽ có một thị trường giao dịch cá nhân 1:1 để trao đổi vật phẩm.

Night Crows – Bom tấn game di động xứ Hàn với đồ họa Unreal Engine 5

Điểm hấp dẫn của Night Crows khiến nhiều người chú là công nghệ đồ họa Unreal Engine 5. Với công nghệ này, WeMade xây dựng một thế giới chân thật và chi tiết. Các tương tác vật lý, giữa nhân vật và môi trường xung quanh đều được thể hiện xuất sắc. Các hiệu ứng kỹ năng được được phô diễn đẹp mắt. Các chuyển động nhân vật từ đi, chạy, chiến đấu, bay lượn được thể hiện mượt mà. Một trận chiến PvP 1000 người của Night Crows sẽ hiện lên một cách hoành tráng và đầy khốc liệt. Night Crows làm làm hài lòng những game thủ khó tính nhất về mảnh đồ họa.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"