PC
Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Sau thành công tại Trung Quốc, Noah's Heart tiếp tục gây sốt ở phương Tây và tin mừng là game sẽ được phát hành tại SEA.

 Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Hôm qua 28/07, Archosaur Games chính thức phát hành game mobile Noah's Heart tại thị trường phương Tây. Chỉ sau chưa đến 1 ngày ra mắt, tựa game này nhanh chóng tạo nên cơn sốt ở nhiều quốc gia. Cụ thể, Noah's Heart xếp thứ nhất trong Top Trò chơi Miễn phí ở Nga, thậm chí ở các thị trường game lớn như Mỹ, Đức và Pháp, game đứng ở vị trí thứ 2. Tuy vậy, đây là điều không nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì tại thị trường Trung Quốc, số lượng người đăng ký sớm game đạt hơn 10 triệu người và khi ra mắt hồi tháng 4, Noah's Heart cũng đã tạo nên một cơn địa chấn, thu hút được sự quan tâm của cả cộng đồng đất nước 1,4 tỷ dân.

 Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Noah's Heart thuộc phát triển bởi cha đẻ của Dragon Raja – Archosaur Games với công nghệ Unreal Engine 4. Người chơi được tùy ý tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của mình một cách chi tiết từ khuôn mặt, kiểu tóc cho đến vóc dáng cơ thể. Trong khi đó thể giới game được xây dựng đa dạng và rất chỉnh chu. Một thế giới với nhiều vùng đất mà mỗi nơi lại có những nét riêng biệt về môi trường, kiến trúc, địa chất, thời tiết và hệ sinh thái thì đa dạng từ động vật cho đến thực vật. Đặc biệt, Noah's Heart còn thể hiện chân thực sự thay đổi môi trường xung quanh theo thời tiết hay ngày và đêm. Chính vì những điều này nên game được đánh giá chất lượng AAA so với các game di động khác.

Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Về gameplay, Noah's Heart thuộc thể loại MMORPG thế giới mở, nơi người chơi tự do khám phá thế giới, tìm hiểu câu chuyện của mình hay các bí ẩn xung quanh. Trên hành trình đó, mỗi người sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng tin cậy là những Phantoms – đây là các nhân vật lịch sử có sức mạnh và trí tuệ vĩ đại của Noah. Không chỉ vậy, mỗi người còn có thể kết bạn với người chơi khác, tạo lập thành bang hội, cùng nhau khám phá thế giới.

Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Cơ chế chiến đấu của Noah's Heart rất đặc sắc. Game không có lớp nhân vật cố định mà sẽ dựa vào vũ khí chiến đấu gồm Kiếm, Song Kiếm, Thương và Cung để phân biệt. Mỗi loại vũ khí sẽ có những kỹ năng riêng. Tuy nhiên, trong chiến đấu, người chơi được tự do chuyển đổi vũ khí để có thể kết hợp các kỹ năng, lợi thế của mỗi loại cũng như kết hợp với Phantoms hỗ trợ để tạo được sự hiệu quả nhất. Điều này đòi hỏi mỗi người chơi phải kiểm soát tốt chuyển động của nhân vật, đặc kiểm cũng như thời gian hồi chiêu của từng kỹ năng.

Noah's Heart đại thắng tại phương Tây, chờ ngày ra mắt tại Đông Nam Á

Những năm gần đây, game mobile thế giới mở đang nở rộ và Noah's Heart chắc chắn sẽ được xếp vào hàng những tựa game đáng phải chơi nhất. Nếu quan tâm các bạn có thể truy cập vào trang chủ của game để tải và cài đặt. Tất nhiên với việc máy chủ không được đặt ở xa thì ping sẽ không được ổn định. Tuy vậy, theo thông tin mà chúng tôi có được, Noah's Heart sẽ sớm được phát hành tại khu vực Đông Nam Á thông qua cổng game Playpark của NPH Asiasoft. Đặc biệt, game sẽ có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, chúng ta chắc chắn sẽ có một một trải nghiệm hoàn hảo nhất với Noah's Heart.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"