PC
NÓNG – Game thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO

Nintendo vừa công bố thời điểm phát hành Pokemon GO trên toàn thế giới, game thủ Việt Nam hãy sẵn sàng thì thời điểm đó chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi.

NÓNG – Gam thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
Giới thiệu Pokemon GO tại E3

Tại sự kiện E3 đang diễn ra ở Mỹ, Nintendo vừa ấn định thời điểm ra mắt của tựa game được nhiều người mong đợi trong năm 2016 – Pokemon GO. Khác với những gì đã công bố trước đó rằng Pokemon GO sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào khoảng quý IV thì giờ đây, Nintendo cho biết game sẽ chính thức ra mắt sớm hơn dự kiến là vào THÁNG 7 này. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa xác định.

NÓNG – Gam thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO

Pokemon GO sẽ hỗ trợ chơi miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể không cần đến điện thoại nếu sử dụng Pokemon Go Plus. Thiết bị này có là giá 34.99$ (gần 800 nghìn đồng) này khá tương đồng với giá của các tựa game trên máy 3DS. Phụ kiện này hoạt động khá đơn giản, Pokemon Go Plus sẽ sáng đèn lên nếu có một chú Pokemon nào ở gần bạn, và chúng ta có thể bấm nút trên máy để bắt. Nếu bắt thành công, đèn sẽ báo nhiều màu cầu vồng và màu đỏ nếu thất bại.

NÓNG – Gam thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO

NÓNG – Gam thủ Việt chuẩn bị được chơi Pokemon GO
Pokemon GO Plus

Pokemon GO  hiện nay đang tiến hành thử nghiệm ở 4 quốc gia bao gồm: Nhật, Úc, New Zealand và Mỹ. Những game thủ còn lại ở các nơi khác hiện đang rất trông mong mình được chạm tay vào tựa game độc đáo này. Giờ đây, tất cả mọi người sắp đạt được mong muốn của mình. THÁNG 7 này, Pokemon GO sẽ chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.