PC
NPH Funtap chính thức xác nhận phát hành Bái Kiến Bao Đại Nhân

Tựa game thuộc thể loại chiến thuật- mô phỏng, quan trường xử án online dựa theo cốt truyện Bao Công và một số tình tiết hư cấu, giả tưởng này sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Funtap trong tháng 7/2019 tới đây.

Khai thác đề tài “quan trường” vốn dĩ được nhiều người quan tâm nhưng lại có rất ít NPH trong nước chú ý tới, dường như Bái Kiến Bao Đại Nhân giống như một cú “gãi đúng chỗ ngứa” của một bộ phận không nhỏ game thủ. Sức hấp dẫn của tựa game này đã được minh chứng rõ ràng khi ở Trung Quốc và Hong Kong, số lượng server lên tới hàng trăm kèm với lượng người chơi vô cùng đông đảo.

NPH Funtap chính thức xác nhận phát hành Bái Kiến Bao Đại Nhân

Đối với thế hệ 8x, 9x Việt, chắc hẳn hình tượng Bao Thanh Thiên phán xử phân minh, phá án như thần trên màn ảnh nhỏ đã được in sâu vào tiềm thức, đồng thời “gieo mầm” ước mơ trở thành một vị quan phụ mẫu vào không ít thanh thiếu niên thời bấy giờ. Ước mơ đó giờ đây đã có thể trở thành sự thật khi người chơi chỉ cần du nhập vào thế giới của Bái Kiến Bao Đại Nhân.

NPH Funtap chính thức xác nhận phát hành Bái Kiến Bao Đại Nhân

Xử lý công vụ/chính vụ, thụ lý các vụ án, trừng phạt nghiêm khắc đối với kẻ ác và thu nạp môn khách để tăng cường trị an, đó chính là trọng trách mà người chơi phải gánh vác trong Bái Kiến Bao Đại Nhân. Dẫu vậy, các vị quan phụ mẫu chớ quá xả thân vì nước, hết lòng vì dân mà quên đi “hậu phương”, nơi mà các hồng nhan vẫn đang chờ đợi được thị tẩm và cả hài nhi cần sự quan tâm và dạy dỗ nhé!

NPH Funtap chính thức xác nhận phát hành Bái Kiến Bao Đại Nhân

Bên cạnh những hoạt động “chính tuyến” kể trên, Bái Kiến Bao Đại Nhân còn sở hữu một hệ thống tính năng đa dạng khiến cho người chơi khó có thể cảm thấy nhàm chán. Thưởng ngoạn phong cảnh, thiết đãi yến tiệc hay tuần tra và vô số các tính năng đặc sắc khác đang chờ đợi người chơi tới khám phá.

NPH Funtap chính thức xác nhận phát hành Bái Kiến Bao Đại Nhân

Nhìn chung, Bái Kiến Bao Đại Nhân xứng đáng là một tựa game mà bạn nên cho vào danh sách “phải-chơi-thử”. Với gameplay có chiều sâu, lộ trình phát triển nhân vật hấp dẫn, tính năng đa dạng, tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn phải đầu tư kha khá thời gian và tâm huyết để có thể trở thành một vị quan phụ mẫu sáng suốt, phân minh giống như Bao đại nhân.

Fanpage: https://www.facebook.com/baikienbaodainhan/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"