PC
Ocean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy Bird

Đây là một tựa game vưa mới có mặt trên Google Play và Appstore, các chơi của Ocean Drif cực kỳ gây ức chế cho người dùng.

Ocean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy Bird

Hai hệ điều hành nổi tiếng là Android và iOS luôn luôn sở hữu những phần mềm ứng dụng, trò chơi giúp cho thiết bị thông minh của người dùng trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Ocean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy Bird

Như các bạn cũng đã biết, trong những lúc nghỉ ngơi ở nơi làm việc hay trường học thì game di động là một trong những việc làm tuyệt vời để giết thời gian cho đỡ buồn chán. Tuy nhiên, có một số trò chơi với độ khó ngày càng tăng dần chẳng hạn như Flappy Bird luôn khiến cho chúng ta phải đâm đầu vào nó. Và theo nguồn tin từ Phonearena cho biết, các nhà lập trình viên đã cho ra mắt một loại game mới được đánh giá là khó chơi nhất hiện nay mang tên Ocean Drif.

Ocean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy BirdOcean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy Bird

Cách chơi rất đơn giản: khi bạn chạm vào màn hình bên trái thì nó sẽ đi bên phải còn khi chạm vào bên phải thì chiếc tàu sẽ đi hướng ngược lại. Mục tiêu của chúng ta là điều khiển một chiếc tàu đi qua những ngõ ngách nguy hiểm. Nhưng một điểm đáng chú ý ở đây là level càng cao thì độ khó càng tăng và nhà lập trình game cho biết vẫn chưa có ai qua được màn thứ 4 của trò chơi này.

Ocean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy BirdOcean Drif – Game gây ức chế không thua gì Flappy Bird

Bạn nghĩ sao nếu như chúng ta tải chúng ngay bây giờ? Bạn có thể theo đường dẫn ở đây: Android iOS.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.