PC
"Ách tắc" server King Online 2 vì game thủ đua nhau tải game

Đúng theo lịch trình đã được thông báo, 10h10 sáng 24/6, King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) bắt đầu ra mắt cộng đồng game mobile Việt. Cảm giác đầu tiên khi bước vào game chính là sức nóng lan tỏa từ lượng người chơi đông nghịt.

Chỉ sau vài phút mở cửa, số lượng người chơi đăng nhập vào game rất đông. Đặc biệt, mật độ game thủ tại các điểm làm nhiệm vụ, thành trấn hay ở bãi quái dễ tạo cảm giác loạn mắt bởi lượng chen chúc chẳng khác nào…biển người.

Theo thống kê từ NPH MCCorp, lượt tải King Online 2 trên cả 2 HĐH Android và iOS tính tới 15h00 ngày 24/6 là 12.000 lượt. Số người chơi tại server Closed Beta đã nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). So với các game mobile khác trên thị trường chỉ chỉ đảm bảo khoảng 1.000 - 1.200 CCU thì sức chứa của King Online 2 nhỉnh hơn rõ rệt.

Càng về trưa, lượng người đăng nhập càng đông, tình trạng quá tải không vào được game đã xảy ra. Ngay lập tức, trên Fanpage của King Online 2 đã xuất hiện những comment “kêu gào” đòi cung cấp bộ cài full để có thể dễ dàng đăng nhập và tham gia thế giới huyền bí của tựa gMO Quốc tế này.

Đầu giờ chiều, CCU tăng liên tục khiến NPH MCCorp phải tăng băng thông lên gấp 10 lần để người chơi tải và trải nghiệm game được trơn tru. Hiện tại, tình trạng lag, khó đăng nhập đã gần như chấm dứt, game thủ có thể đăng nhập vào game ổn định. Ngoài ra, không để game thủ phải mất thời gian download, NPH MCCorp đã sớm khắc phục bằng cách cung cấp thêm bộ cài bản full cho cả Android và iOS để game thủ dễ dàng truy cập vào game.

Theo thông tin từ đại diện NPH MCCorp: “Nếu lượng người chơi tiếp tục tăng mạnh như hôm nay, chúng tôi dự kiến sẽ mở server thứ 2 vào ngày mai để giảm tải áp lực cho server đầu tiên”.

Với tình hình hiện tại, có thể dự đoán chắc chắn rằng King Online 2 sẽ khai mở tiếp server thứ 2 vào 10h10’ ngày mai (25/6). Không chỉ giảm sức tải cho server đầu tiên, động thái này của NPH dường như còn tạo cơ hội “đền bù” cho những game thủ nhọc nhằn, tải game khó khăn ngày hôm nay.

Với số lượng người chơi “quá đông, quá hung hãn” ngay từ ngày đầu Closed Beta, có thể thấy sức hút của King Online 2 đối với cộng đồng game thủ là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được thành công tại thị trường game mobile Việt đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt cũng là điều không đơn giản.

Chúng ta hãy cùng chờ xem King Online 2 thể hiện ra sao trong thời gian tới.

Cùng xem một số hình ảnh khác của King Online 2 ngày đầu Closed Beta:

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"