PC
ORBEAT: Pop Asteroids On Beat – Sôi động và đầy thử thách

Tựa game đòi hỏi bạn phải có cảm giác nhạy bén, phản ứng nhanh nhẹn và chính xác trong từng động tác.

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat – Sôi động và đầy thử thách

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat là game arcade được phát triển bởi 2 người bạn thanh mai trúc mã và tự game mình là Arcade Avenue. Trò chơi này này thuộc thể loại game nhịp điệu, người cầm phải chạm vào màn hình cảm ứng đúng nhịp và chính xác để có thể ghi điểm. Phần âm nhạc của game cũng rất sôi động và khiến các bạn cảm thấy dâng trào cảm xúc.

Nghe qua thì ORBEAT: Pop Asteroids On Beat cũng không có gì quá đặc biệt so với các game cùng thể loại. Tuy nhiên, nếu thử chơi thì gameplay của nó sẽ không khiến các bạn thất vọng một chút nào. Đây thực sự là một trò chơi rất hấp dẫn. Trong game bạn sẽ điều khiển một chiếc phi thuyền với nhiệm vụ phá hủy tất cả tiểu hành tinh liên tục tiến vào va chạm với bản thân mình.

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat – Sôi động và đầy thử thách

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat – Sôi động và đầy thử thách

Để phá hủy các tiểu hành tinh người chơi đầu tiên cần phải điều khiển bánh xe phía bên phải màn hình để xoay phi thuyền của mình đúng vào hướng và tiểu hành tính đang hướng vào. Khi tiểu hành tinh hướng đến chạm vòng thì sẽ ấn vào bánh xe phía phải màn hình để phá hủy, thời điểm ấn càng chính xác thì được số điểm càng cao. Điểm thú vị là mỗi tiểu hành tinh sẽ mang những màu sắc khác nhau và bạn cần phải chọn đúng màu tại bánh xe bên trái mới có thể phá hủy được. Như vậy, ORBEAT: Pop Asteroids On Beat đòi hỏi bạn sẽ phải đúng hướng, đúng màu và đúng thời điểm. Ở cấp độ càng cao, sự thử thách càng lớn, và nhiều khi các bạn cần phải tay nhanh hơn não để có thể vượt qua được màn chơi. Sự đa dạng về màu sắc của các tiểu hành tinh cùng với phần âm nhạc sôi động kết hợp lại cũng mang đến sự hấp dẫn và đậm tính giải trí cho người chơi.

Tải game: iOSAndroid

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"