Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Ouroboros Project: xuất hiện 'bản sao' Persona 5 trên di động

Mang giao diện lẫn phong cách đồ hoạ tương tự bom tấn Persona, tân binh RPG Ouroboros Project đang gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Mang giao diện lẫn phong cách đồ hoạ tương tự bom tấn Persona, tân binh RPG Ouroboros Project từ Kingstar Games Limited đang gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng game thủ. Hiện tựa game đang trong giai đoạn Closed Beta cho đến 20/01 cho người dùng Android.

Ouroboros Project: xuất hiện 'bản sao' Persona 5 trên di động

Bối cảnh của Ouroboros Project diễn ra trong tương lai, đưa người chơi vào vai một vị chỉ huy đồng thời là thành viên của một tổ chức bí mật mang tên SPARK. Nhiệm vụ của bạn là phả chiêu mộ, sát cánh cùng những người đồng đội chiến đấu chống lại bọn quái vật đang có âm mưu xâm chiếm thế giới.

Loading the player ...

Sở hữu gameplay đánh theo lượt turn-based khá quen thuộc trong dòng game S-RPG, Ouroboros Project có lẽ phù hợp với mọi game thủ bởi không đòi hỏi những thao tác phức tạp trong trận đấu. Những gì game thủ cần làm là tính toán, sắp xếp đội hình thật hợp lý, cũng như tìm cách gia tăng chỉ số sức mạnh cho bạn và các đồng đội để giành chiến thắng cuối cùng.

Ouroboros Project: xuất hiện 'bản sao' Persona 5 trên di động

Game sở hữu số lượng nhân vật khá lớn lên đến 50 nhân vật với ngoại hình cùng bộ kỹ năng đa dạng khác nhau cho phép người chơi tự do kết hợp theo phong cách chiến đấu riêng. Bên cạnh đó, game còn sở hữu tính năng mang tên Hospital để trị thương cho những thành viên đã tham gia chiến đấu trong thời gian dài, vì thể trạng nhân vật của bạn sẽ không tự động hồi phục lại sau mỗi trận đấu. Hãy lưu ý sức khoẻ của các nhân vật trong đội hình của mình truớc khi ra trận nhé.

Ouroboros Project: xuất hiện 'bản sao' Persona 5 trên di động

Đặc biệt hơn, điều khiến Ouroboros Project gây được ấn tượng mạnh mẽ là bởi từ giao diện cho tới cách sắp xếp hay hiệu ứng xuất hiện của các danh mục đều được thiết kế khá giống với tựa game bom tấn Persona 5. Với những ai chưa có điều kiện để sở hữu Persona 5, Ouroboros Project có lẽ cũng là 1 lựa chọn không tồi để trải nghiệm.

Hiện tại, Ouroborus Project đang trong quá trình Closed Beta, và sẽ được mở cửa cho đến hết ngày 20/01 để người chơi có thể trải nghiệm Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game này về trải nghiệm trước tại đây: Android

Tam Quốc Chí 2D
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Dzogame
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: ProAPK | 05/01/2018 17:30
Có thể bạn quan tâm:

Ouroboros Project

Ouroboros Project mobile

game mobile Ouroboros Project

RPG

RPG mobile

RPG turn-base

game nhập vai

closed beta

Android

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube