PC
Paladins Strike – Phiên bản mobile từ Paladins cho phép đăng ký trước
25/08/2017 17:30:00

Ngay từ bây giờ người cho đã có thể dăng ký trước Alpha Test tựa game moba Paladins Strike.

Paladins Strike – Phiên bản mobile từ Paladins cho phép đăng ký trước

Việc các nhà phát triển game đưa sản phẩm moba truyền thống của mình lên nền tảng di động là một xu thế như Vainglory của Super Evil, Liên Quân Mobile của Tencent,... Và mới đây nhất, Hi-Rez – những người tạo ra Smite và Paladins, đã công bố một sản phẩm moba mobile của họ chuẩn bị mới ra lò – Paladins Strike. Đây là game moba trên di động lấy cảm hứng từ phiên bản game bắn súng moba miễn phí trên PC Paladins.

Loading the player ...

Tuy nhiên, ở Paladins Strike, người chơi sẽ được trải nghiệm theo theo góc nhìn thứ ba như những trò chơi Moba hiện đại chứ không phải là góc nhìn thứ nhất như Paladins PC. Game thủ sẽ được tham gia các trận đánh 5vs5 thời gian thực với bạn bè hay với những người chơi khác. Đồ họa, tạo hình nhân vật trong Paladins Strike sẽ dựa trên Paladins PC. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 15 heroes biểu tự từ vũ trụ Paladins để tham gia chiến trường Paladins Strike.

Paladins Strike – Phiên bản mobile từ Paladins cho phép đăng ký trước

Ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập vào TRANG CHỦ của Paladins Strike để đăng ký trước trải nghiệm Alpha Test game.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"