PC
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021

Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.

“Cầu được ước thấy”, Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã được ấn định ngày ra mắt là 28/07/2021 tới đây. Đây chính là tin mừng đối với các Đạo Hữu vì sẽ không cần phải chờ quá lâu để có thể trở lại với con đường tu tiên. Với động thái này, người chơi có thể yên tâm rằng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã được chuẩn bị kỹ càng và đã sẵn sàng để đi vào hoạt động ổn định.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã có một lộ trình chi tiết để chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng vào ngày 28/07 tới đây

Được mong chờ là sẽ đáp ứng được kỳ vọng của các tín đồ tu tiên, Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap được xây dựng theo chuẩn nguyên tác cùng tên từ tác giả Vong Ngữ. Từ cốt truyện, thế giới huyền ảo, tuyến nhân vật, các tính năng như Hồng Nhan, Pháp Bảo… đều mang đậm màu sắc của Phàm Nhân Tu Tiên, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được điều này ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021

Phàm Nhân Tu Tiên 3D sẽ đưa người chơi đến với con đường tu tiên cùng Hàn Lập, vượt qua trùng trùng thử thách để phi thăng tiên giới, tu tiên đắc đạo. Dẫu nhiều gian khó, nhưng trên hành trình của các Đạo Hữu luôn có sự trợ giúp từ các “bóng hồng” thủy chung như Nam Cung Uyển, Tử Linh tiên tử, Ngân Nguyệt, Nguyên Dao, Mộ Phái Linh… Đó là chưa kể tới các Pháp Bảo hộ thân sẽ giúp cho người chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap có thêm nhiều sức mạnh để đương đầu với những kẻ địch nguy hiểm.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021

Bên cạnh hàng loạt điểm cộng từ gameplay chuẩn nguyên tác do NSX chăm chút thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap còn nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH “có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”. Sự “bạo chi” này được cụ thể hóa bằng sự kiện “Chơi game nguyên tác - Trúng vàng nguyên bản” khi mà các Tu Tiên Giả có thể tham gia “Luyện Đan” tại landing của Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap. Tại đây, dù là người chơi miễn phí hay người chơi nạp tiền đều có cơ hội ngang bằng nhau để nhận được phần thưởng Vàng 9999.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021

Và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ các Đạo Hữu vào ngày 28/07 tới đây trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ game tu tiên chuẩn nguyên tác này cùng với cơ hội giành những phần quà hấp dẫn và giá trị như Vàng nguyên bản 9999, Airpods Pro, iPhone 12 Pro Max.

Tải game: http://phamnhantutien.playfun.vn/fanpage

Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"