Phản Kích Mobile: Game mới với nhân vật "thiếu vải" cập bến Việt Nam

Sau loạt game bắn súng trên di động ra mắt thời gian gần đây và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi, liệu dự án của VTC Online có nhận được sự quan tâm của game thủ Việt?

Có tên gốc Fatal Raid, đây là một tựa game fps trên di động được phát hành bởi Infraware Inc. Phản Kích Mobile đã được đưa về trong nước từ quý 3 2017 nhưng mãi cho đến thời điểm hiện tại mới hé lộ thông tin ban đầu. Ghi nhận tại fanpage, có thể thấy tựa game này hiện cơ bản đã hoàn thiện khâu Việt hóa.

Theo đánh giá, Phản Kích Mobile mang lại trải nghiệm một người chơi phong phú và hấp dẫn. Khám phá sự thật đằng sau những bí ẩn xảy ra ở Thành phố Nova khi bạn được chú chuột chũi dẫn đường đến trung tâm thành phố. Nhưng trong khi chiến đấu trên những đường phố bị chiến tranh tàn phá, bạn sẽ phát hiện rằng zombie không phải là những kẻ thù duy nhất cản đường bạn...

Có vô số vũ khí và loại vũ khí để khám phá trong trò chơi. Súng trường tấn công để bắn hạ nhiều mục tiêu, súng trường bắn tỉa cho các cuộc giao tranh tầm xa, súng ngắn cho các cuộc đụng độ gần; hãy nhớ trang bị loại “hàng nóng” phù hợp cho mỗi nhiệm vụ. Thậm chí còn có cả dao phay và cưa xích cho khi bạn thực sự cần để đánh giáp lá cà.

Ngoài những chế độ chơi cơ bản, Phản Kích Mobile còn có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác. Đáng chú ý nhất là chế độ đấu sinh tồn, một nội dung hiện đang trở thành trào lưu trong các tựa game FPS. Vào vai 1 người lính dũng cảm của Lực lượng đặc nhiệm, liệu các chiến binh có thể vượt qua mọi thử thách và ngăn chặn được tội ác của tập đoàn NOVA để 1 lần nữa mang lại hòa bình cho thế giới hay không?

Xem thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/phankich.goplay.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"