PC
Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game
23/01/2017 09:30:00

Đó là game với tên gọi Into the Badlands: Blade Battle, một sản phẩm ăn theo tác phẩm nổi tiếng của Ngô Nhạn Tổ Into the Badlands.

Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game

Thời gian này, NHM Daniel Wu - Ngô Nhạn Tổ liên tiếp nhận được những tin vui từ siêu sao này khi không lâu sau khi Ngô Ngạn Tổ thông báo sẽ tham gia vào bản làm lại của Tomb Raider thì một tác phẩm nổi tiếng khác của anh có tên là Into the Badlands cũng chuẩn bị lấn sân sang game. Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm đặc biệt và thú vị.

Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game

Into the Badlands: Blade Battle kể về một đấu sĩ đang nỗ lực dẹp tan làn sóng quân thù thông qua việc tái hiện lại các nhân vật trong phim.

Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game

Đến với game, bạn sẽ sử dụng nhiều thao tác khác nhau như nhấn, lướt, chéo để khéo léo tránh các pha tấn công của kẻ thù. Mỗi địch thủ đều có sắc thái riêng và bạn cần thay đổi cách chơi thường xuyên nhằm hạ gục đối phương.

Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game

Bên cạnh đó, nhân vật của bạn cũng có một vạch năng lượng ban đầu, nếu nó cạn bạn sẽ chết. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngọc để làm đầy lại. Qua đó, người chơi sẽ hiểu rõ hơn các nhân vật tồn tại như thế nào, và làm cách nào để thăng hạng cho nhân vật. Ngoài ra, bạn còn có thể mở khóa nhiều anh hùng mới dựa và tình tiế, nhân vật và sự kiện xuất hiện trong phim gốc.

Phim Ngô Nhạn Tổ lấn sân sang game

Into the Badlands: Blade Battle mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm PvP nhưng bạn cần thành không trong mỗi level trước khi thử thách bản thân với chiến dịch PvP căng thẳng, gay cấn.

Into the Badlands: Blade Battle vừa được phát hành trên Play Store bởi Reliance Big Entertainment U.K. PlayPark sẽ liên tục cập nhật thông tin về game này trong những bản tin kế tiếp.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.