Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất
27/12/2018 16:00:00

Sở hữu nền đồ họa tươi sáng, phong cách bắn tàu chiến đậm chất cướp biển, Pirate Code hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, tính giải trí cao.

Loading the player ...

Pirate Code cho phép bạn tham gia vào các trận hải chiến siêu vui nhộn chống lại những người chơi trực tuyến khác. Mỗi con tàu đều được trang bị pháo, ngư lôi và thậm chí là khiên phép thuật, chúng có thể dễ dàng được kích hoạt chỉ bằng một nút bấm.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

Người chơi điều khiển bằng bộ phím ảo, với bên trái cho phép bạn di chuyển con tàu của mình và hai nút ở bên phải màn hình cho phép bạn sử dụng các loại pháo và ngư lôi khác nhau. Bạn cũng có thể vẽ đường để ngư lôi di chuyển hiệu quả hơn.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

Các trận chiến trong Pirate Code thường diễn ra theo kiểu MOBA thông thường, nghĩa là 5v5. Tuy vậy có một điểm chung là bạn phải chinh phục khu vực chính của bản đồ bằng cách phòng thủ và giữ vững nó trong một khoảng thời gian nhất định. Để làm như vậy, bạn phải sống lâu nhất có thể, và đẩy lùi đối phương ra khỏi vòng tròn. Trong game Pirate Code, người chơi phải tính đến những chiến thuật, những phương án khác nhau để duy trì và tồn tại.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ chỉ có một loại tàu và thuyền trưởng mặc định, nhưng có thể mở khóa thêm về sau. Chúng sẽ mang đến những kỹ năng khác nhau cho chiến thuyền của bạn. Ví dụ Vasco De Gama có khả năng đặc biệt là bắn lửa, Billy là những tia năng lượng đặc biệt, hay Hattori là khiên bất tử.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

Kết hợp thuyền trưởng cùng các loại tàu chiến khác nhau để tạo nên một con tàu độc nhất vô nhị cho bạn trong Pirate Code. Chúng sẽ mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bên cạnh đó cũng cần nhắc rằng trò chơi có nhiều bản đồ, địa hình và môi trường đặc biệt do vậy người chơi cần có những tùy chỉnh cần thiết giữa tàu và thuyền trưởng từng trận phù hợp để giành chiến thắng.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

Game sở hữu phong cách đồ họa đơn giản, đẹp mắt, bên cạnh phần âm thanh nhẹ nhàng giải trí. Có thể nói Pirate Code là một game hành động nhiều người chơi tuyệt vời cung cấp một lối chơi thực sự độc đáo và hình ảnh tuyệt vời.

Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất Pirate Code – Game mobile MOBA thủy chiến cực chất

+
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.