MOBI
PlayPark đề cử: Chơi War Village, game 2D đẹp mỹ mãn, giống game Offline
23/09/2016 13:00:00

Dưới đây là trailer của War Village, tựa game mà PlayPark cho rằng có đồ họa 2D đẹp nhất tháng này trên nền tảng di động.

Loading the player ...

Không chỉ đẹp mắt về đồ họa, bạn cũng có thể thưởng thức War Village như một game offline. Có vẻ như, vì quảng cáo không rầm rộ, nên bản tiếng anh của War Village có khá ít người chơi, tạo điều kiện cho game thủ Việt có thể thoải mái tận hưởng đồ họa mãn nhãn cùng lối chơi sáng tạo mà chẳng cần tranh đua cùng ai, cũng chẳng cần nạp tiền mà có thể từ từ cày lên tướng mạnh.

PlayPark đề cử: Chơi War Village, game 2D đẹp mỹ mãn, giống game Offline

Đúng như vậy, lối chơi của War Village rất mới lạ ở việc game tập trung vào việc triệu hồi quân lính và các anh hùng. Đa số quân lính game cho sẵn đều rất “cùi”, nên trò chơi khuyến khích người chơi cày kéo để đạt được một đội quân hùng mạnh như trong trailer bên trên. Chỉ cần có đủ lực và đúng thời điểm ra quân là người chơi đã có thể gọi ra các chủng quân bình thường. Trong khi chính bạn cũng sẽ triệu hồi và trực tiếp điều khiển nhân vật của mình tham gia chiến đấu với 3 kỹ năng để thi triển.

战争策略游戏《战争村》已登陆 App Store

War Village” kể lại câu chuyện trên một lục địa trên không có tên Bàn Cổ, Ba văn minh Á Châu, Âu Châu và Châu Mỹ cùng nhau sinh sống và liên tục chiến tranh vì tài nguyên, lãnh thổ. Khi một ác ma từ địa ngục bước ra dẫn dắt đại quân xâm lược cả lục địa này, ba thế lực phải hợp quân kháng chiến, đuổi chúng đến một góc của lục địa, nhưng thắng lợi vẫn chưa kết thúc, Ba nền văn minh lại tiếp tục tranh chấp, tìm ra thế lực thống trị lục địa này, lại tiếp tục rơi vào tình trạng tranh đấu. Người chơi chơi cần lực chọn một trong 3 văn minh đó, vừa chống chọi với lãnh chúa của hai văn minh còn lại, vừa phải đối kháng ác ma tấn công

, 战争策略游戏《战争村》已登陆 App Store

战争策略游戏《战争村》已登陆 App Store

Độ hiếm có của các binh sĩ được phân loại từ cấp  C tới cấp SSS , còn binh chủng cũng phân thành 3 loại Ma pháp, Cận chiến, Viễn trình, khắc chế lẫn nhau. Các loại quân hiếm có thể có được thông qua rút tiền vàng, tiến hóa binh chủng. Ngoài ra, game còn có các anh hùng để người chơi điều khiển, như Tôn Ngộ Không, Hằng Nga, Merlin Ambrosius, Florence Nightingale... vượt thời không đến tham gia trận loạn đấu trong War Village.

战争策略游戏《战争村》已登陆 App Store

战争策略游戏《战争村》已登陆 App Store

Tuy nhiên ngoài các trận viễn chinh mãn nhãn, War Village thiên về game chiến thuật nhiều hơn, trò chơi còn có hệ thống gia viên để bạn xây dựng và nâng cấp các kiểu kiến trúc, thu thập tài nguyên, cường hóa anh hùng, mở khóa các chức năng của Sĩ binh, giống Clash of Clans hay Summoner Wars...

Link tải iOS (bản tiếng Anh): https://itunes.apple.com/vn/app/war-village/id1134806484?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
L
ink tải Android: Đang cập nhật...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.