PC
Poor Thief – Game mobile đặc sắc của tuần

Một tựa game miễn phí thuộc thể loại giải đố rất đặc sắc dành cho các bạn.

Poor Thief – Game mobile đặc sắc của tuần

Poor Thief là một game giải đố vừa mới ra mắt hoàn toàn miễn phí trên AppStore dành cho người dùng iOS vào tuần trước. Với người dùng Android thì hiện tại đã cho phép đăng ký trước trên Google Play. Trong tựa game này các bạn sẽ vào vai một kẻ ăn trộm với mục tiêu lấy được viên kim cương ở cuối mỗi màn chơi.

Loading the player ...

Người chơi sẽ được đặt vào một bản đồ nhỏ với cầu trúc ở từng màn khác nhau các chướng ngại vật cũng sẽ khác nhau. Tất nhiên một số màn chơi cũng có thêm những vật chuyển động tấn công người chơi trên đường đi. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật của mình đi đến đích là viên kim cương bằng cách vuốt theo các hướng mong muốn, nhân vật sẽ di chuyển theo hướng vuốt và sẽ dừng lại khi gặp vật cản. khi tường hay chướng ngại vật thì sẽ dừng lại. Đụng phải bẫy hoặc bị tấn công sẽ chết.

Poor Thief – Game mobile đặc sắc của tuần

Điểm hấp dẫn của game là mỗi màn chơi sẽ có những yêu cầu riêng như trước khi ăn viên Kim Cương phải ăn được bao nhiêu đồng tiền trên đường và tất nhiên tất cả sẽ có một sự giới hạn các lượt di chuyển. Và mỗi khi nhân vật chết thì nó sẽ tạo thành một bia mộ và nó cũng là một vật cản trên bản đồ. Không hạn chế số lần chết nên các bạn có thể tận dụng điều này để tạo ra các bia mộ vừa là lá chắn vừa là tạo ra một đường đi mới đến cái đích của mình tất nhiên nếu không khống chế tốt vị trí chết của mình thì các bạn sẽ bịt luôn đường đi của mình. Game này chết thực sự là một nghệ thuật. Poor Thief thực sự là một game giải đố rất hay và hack não, đáng để thử qua.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"