PC
Priston Tale M phát hành ở Đông Nam Á

Sau nhiều nhiều thời gian chờ đợi, game thủ Việt giờ đây đã có thể thưởng thưởng Priston Tale M.

Priston Tale M phát hành ở Đông Nam Á

Ngày hôm nay, FOW chính thức phát hành game di động Priston Tale M ở thị trường Đông Nam Á. Việt Nam không bị chặn IP vì thế nếu muốn các bạn hoàn toàn có thể tải game về và thưởng thức. Game đang có sẵn trên 2 cửa hàng ứng dụng Google PlayApp Store.

Priston Tale M phát hành ở Đông Nam Á

Priston Tale M là game di động được phát triển từ IP game đình đám hơn 20 năm trước Priston Tale. Tựa game này từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc rồi cả châu Á. Ở Việt Nam chúng ta được biết đến với cái tên là PTV Online được FPT phát hành từ 2005-2010.

Priston Tale M phát hành ở Đông Nam Á

Priston Tale M phát triển và giữ lại những nét đặc sắc nhất từ bản gốc. Chúng ta có 2 phe Tempskron và Morion, mỗi phe có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Game thủ có thể chuyển giữa các lớp nhân vật. Các kỹ năng sẽ thay đổi theo class nhưng cấp cường hóa trang bị vẫn giữ nguyên khi thay đổi trang bị. Tất nhiên, game cũng có nhiều sự cải tiến và tối ưu để hợp với thời đại cũng như chơi trên thiết bị di động. Đặc biệt là đồ họa 3D được trau chuốt đẹp mắt và sắc nét hơn.

Priston Tale M phát hành ở Đông Nam Á

Nếu là một người từng yêu thích PTV Online thì Priston Tale M là tựa game đáng thử qua.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"