PC
Project RushB – Game FPS 5vs5 thú vị trên di động

Chế độ chơi chính của game sẽ là đặt/gỡ bom như CS-GO.

Project RushB – Game FPS 5vs5 thú vị trên di động

Project RushB là game bắn súng anh hùng góc nhìn thứ nhất theo đội 5v5 với chế độ gỡ bom. Đây là trò chơi di động thứ hai được phát triển bởi Press Fire Games sau Battle Prime. Trong Project RushB, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi độc đáo kết hợp giữa việc gỡ bom với khả năng của anh hùng.

Project RushB – Game FPS 5vs5 thú vị trên di động

Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ chọn một anh hùng với những khả năng riêng biệt để chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình, loại bỏ kẻ thù nhờ kỹ năng bắn súng xuất sắc trước khi thời gian đếm ngược kết thúc, hoặc tấn công và phòng thủ xung quanh bom. Luôn có một chiến lược hoặc chiến thuật mới để khám phá.

Project RushB – Game FPS 5vs5 thú vị trên di động

Project RushB không có tính năng tự động bắn hoặc hỗ trợ aim. Chính vì thế, người sẽ sẽ hoàn toàn dựa vào kỹ năng của mình để chiến đấu. Đồng thời, game cũng không có các vật phẩm mua bằng tiền có thể ảnh hưởng đến sức mạnh hay gameplay.

Trò chơi này thuộc thể loại đặt bom vì thế sẽ gồm nhiều round đấu. Toàn trận đấu sẽ kéo dài khoảng 15 phú.

Hiện tại game đang ở đợt thử nghiệm Closed Beta. Các bạn có thể tải game trên Googleplay hoặc file APK.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"