PC
Quỳ Hoa Bảo Điển hé lộ ảnh Việt hóa
25/11/2013 14:58:22

Song song đó, Quỳ Hoa Bảo Điển cũng sẽ đổi tên thành Bất Bại Online khi ra mắt tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ phía MCGame, Quỳ Hoa Bảo Điển (QHBĐ) chính thức sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới cái tên Bất Bại Online. Theo thông tin và những hình ảnh Việt hóa được cung cấp thì chắc chắn các fan hâm mộ hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm thế loại game khá mới mẻ này vào tháng 12 tới đây.

Lấy đề tài xoay quanh các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, QHBĐ sở hữu một cốt truyện hết sức gần gũi với game thủ Việt. Trò chơi là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai với lối đánh Auto-combat đơn giản, dễ chơi. Với nền tảng đồ họa áp dụng công nghệ mới WebMO (Webgame kết hợp gMO), bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh ở mức cao với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cùng chuyển động nhân vật hết sức mượt mà.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Bất Bại Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: batbai.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Từ nhận định của các game thủ đã chơi phiên bản gốc, QHBĐ còn có những đặc điểm giống với các game nhập vai khác như: bang phái, thú nuôi, PvP, PvE, điểm ác nhân, tu luyện nội công, tâm pháp, cường hóa trang bị,... Ngoài ra, sản phẩm này còn có hoạt động ingame phong phú và nhiều cách để tăng lực chiến của nhân vật: cường hóa, thăng cấp tướng, bí kíp, nội công.


 

 
 
 
 
 
 
 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.