MOBI
Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Ngoài tính năng Quân Đoàn Chiến hấp dẫn, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội khám phá nhiều sự kiện hấp dẫn trong bản Big Update mới này của Quỷ Kiếm 3D với nhiều ưu đãi và quà tặng trị giá lên tới 5 triệu đồng!

10:00 sáng ngày 5/6 hôm nay, Quỷ Kiếm 3D đã chính thức “nổ” sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến, chấm dứt không khí ngóng đợi được cộng đồng game thủ Việt dành cho game trong suốt những ngày qua.

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Không giống với sự kiện Big Update “Thông Thiên Tháp” mà cộng đồng Quỷ Kiếm 3D nhận được hồi tháng 4 vừa qua, sự kiện Big Update mới lần này mang tên “Quân Đoàn Chiến” thực sự đã mang tới nhiều tính năng đột phá, cũng như khắc phục được hầu hết các lỗi phát sinh còn sót lại, gây cản trở quá trình trải nghiệm game chân thực của cộng đồng Quỷ Kiếm 3D.

900 Quân Đoàn ra đời, 7000 Chiến binh được tham gia Quân Đoàn mới

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Hoàn thành đúng lời hứa hẹn ban đầu, Big Update “Quân Đoàn Chiến” thực sự đã mang đến cho cộng đồng yêu thích Quỷ Kiếm 3D cơ hội tham gia vào chiến trường Quỷ - Thần khốc liệt với một đẳng cấp trải nghiệm hoàn toàn khác. Đặc biệt là tính năng tạo lập & gia nhập Quân Đoàn của Quỷ Kiếm 3D đang dễ gợi nhớ lại một thời cắm chuột, cày thành tích Guild cho những ai từng là fan chơi MU huyền thoại.

Nhìn chung, đây là tính năng ưu việt giúp bạn không bao giờ thấy bản thân mình cô đơn, mỗi khi phải đối chọi với các thế lực quỷ hung ác hay những con Boss máu “dai như đỉa” xuất hiện trong các phụ bản Quỷ Kiếm 3D nữa!

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến
Cùng nhau phô diễn sức mạnh trong những trận chiến khốc liệt, tại sao không?

Với tính năng Quân Đoàn, chỉ cần đồng đội của bạn là người trong cùng Quân Đoàn, cả hai bạn sau khi hoàn thành được màn chơi sẽ cùng nhận được thêm quà thưởng giá trị gấp nhiều lần so với việc chọn vượt phụ bản một mình. Điều này có khiến các Chiến binh chơi Quỷ Kiếm 3D cảm thấy bị kích thích không?

Làm sao để tạo lập và gia nhập Quân Đoàn trong Quỷ Kiếm 3D?

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến
Quân Đoàn chiến – Tính năng tương xứng với đẳng cấp game thủ Quỷ Kiếm 3

Trong sự kiện Big Update “Quân Đoàn Chiến” ra mắt ngày 1/6 hôm nay, khi đạt tới cấp độ 20, các Chiên binh có quyền chọn gia nhập vào một Quân Đoàn bất kỳ để cùng với những Chiến binh dũng mãnh khác xây dựng mái nhà thứ 2 ngày càng trở nên mạnh mẽ, chứng tỏ uy danh tập thể với những Quân Đoàn khác trong game.

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Trong trường hợp nếu không muốn tham gia vào  một Quân Đoàn với sứ mệnh thành viên, các Chiến binh có thể bỏ 50.000 đồng Vàng (đơn vị tiền tệ tính trong game) để tự sáng lập nên Quân Đoàn của riêng mình. Được biết trong ngày đầu  Quỷ Kiếm 3D ra mắt Big Update “Quân Đoàn Chiến”, trong game đã có 900 Quân Đoàn mới được ra đời, 7000 Chiến binh đã tìm được cho mình một Quân Đoàn vững mạnh để cùng tham gia xây dựng.

Cộng đồng chơi Quỷ Kiếm 3D nói gì về bản Big Update mới?

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Trong không khí rạo rực khám phá Big Update “Quân Đoàn Chiến”, Hoang Anh Tien – một game thủ gắn bó cùng Quỷ Kiếm 3D từ ngày đầu ra mắt đã chia sẻ cảm nghĩ:

“Thực sự là trước khi biết Quỷ Kiếm 3D có Big Update mới, mình mong chờ rằng game sẽ sớm cập nhật thêm Pet (thú nuôi) vì mình hay tưởng tượng game mà cho phép mình nuôi lấy một vài con Pet Rồng thì nhân vật của mình nhìn sẽ oách và chất hơn bao nhiêu. Tuy nhiên khi biết điểm nhấn Big Update lần này của game là tính năng Quân Đoàn Chiến, mình quả thực cũng thấy rất hợp lý.

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Sau khi gia nhập vào một Quân Đoàn thành công, mình và bạn bè có thể tham gia các nhiệm vụ tuần hoàn được giao từ Quân Đoàn để giành điểm cống hiến, loại điểm này sẽ giúp ích rất nhiều cho mình khi học kỹ năng riêng của Quân Đoàn.

Một số bạn chơi nói điểm cống hiến này khó kiếm, nhưng với mình thì không nghĩ như vậy! Khi Quân Đoàn tổ chức các event như săn Boss thì mình khuyên các bạn nên chăm chỉ tham gia, vì chính các sự kiện như vậy mới cho mình được nhiều điểm cống hiến Quân Đoàn!”

Đột phá với tính năng Lãnh Địa Chiến Đoàn

Quỷ Kiếm 3D chính thức 'nổ' sự kiện Big Update Quân Đoàn Chiến

Đây cũng là một tính năng độc đáo chỉ được mở khóa đối với những chiến binh đã gia nhập Quân Đoàn trong Quỷ Kiếm 3D. Theo đó, mỗi Quân Đoàn sẽ sở hữu 1 lãnh địa riêng gồm 5 cấp. Mỗi lãnh địa sẽ sản sinh ra các tài nguyên khác nhau, lãnh địa càng cao thì tài nguyên thu được càng lớn. Khi các chiến binh thu nhặt được nhiều tài nguyên thì có thể sử dụng nó để học kỹ năng đặc biệt, hoặc sử dụng để mua các vật phẩm cực hiếm trong Shop quân đoàn.

Để có được thông tin mới nhất về các hoạt động và sự kiện cụ thể cùng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn lên tới 5 triệu đồng đang diễn ra trong Quỷ Kiếm 3D người chơi có thể liên tục cập nhật tại:

Trang chủ : http://quykiem3d.com/home
Fanpage: https://www.facebook.com/quykiem3d
Tải bản iOS: https://bit.ly/QK3D-iOS
Tải bản Android: https://bit.ly/QK3D-GP

Thể loại: Nhập vai
NPH: 1618Play
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 14/10/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"