Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Ở Quỷ Kiếm 3D chúng ta sẽ thấy được phong cách thiết kế nhân vật của game mang hơi hướm của MU Online qua phong cách thiết kế nhân vật, hệ thống trang bị, cánh,...

Loading the player ...

Quỷ Kiếm 3D có tên gốc World of Darkness, là tựa online mobile game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) được MFace phát hành trên hai nền tảng iOS và Android.

Trò chơi lấy cho mình bối cảnh thần thoại châu Âu kết hợp với lối chơi hành động dồn dập đã gây được sự quan tâm rất lớn của game thủ trên toàn thế giới.

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Ở Quỷ Kiếm 3D game thủ sẽ được lựa chọn cho mình 3 lớp nhân vật khá quen thuộc đã có mặt hầu hết ở những tựa game nhập vai phong cách tây phương hiện nay đó là Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ. Nhưng cũng không vì thế mà Quỷ Kiếm 3D tỏ ra nhàm chán bởi game đã xây dựng cho mỗi lớp nhân vật này sự cân bằng nhất định, không có sự vượt trội quá nhiều so với nhau. Bên cạnh đó mỗi nhân vật còn sở hữu cho mình số lượng kĩ năng khá đa dạng, tùy theo sự lựa chọn của người chơi mà có thể kết hợp ra những bộ combo riêng, không có sự trùng lặp quá nhiều giữa các người chơi với nhau.

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Không những thế Quỷ Kiếm 3D còn khoác cho mình nền đồ họa là sự kết hợp của nền phong cảnh 2D và những mô hình 3D được thiết kế chi tiết. Ở đâu đó chúng ta sẽ thấy được phong cách thiết kế nhân vật của game mang hơi hướm của tựa game huyền thoại MU Online qua những chi tiết hết sức gẫn gũi nhưng để lại ấn tượng mạnh cho game thủ như hệ thống cánh đầy màu sắc, những bộ giáp uy dũng, đầy lấp lánh hay những con Boss “khủng” đầy sức mạnh trong game để thử thách ý chí của người chơi.

Không những thế trong game chúng ta còn được thưởng thức nền âm thanh có sự đầu tư của nhà sản xuất. Từ những bản nhạc nhẹ nhàng cho đến những âm thanh hùng dũng thôi khi chiến đấu thôi thúc tinh thần của game thủ.

Cốt truyện của Quỷ Kiếm 3D sẽ đưa người chơi khởi đầu tại ngôi làng mang tên Eller, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ những vũ khí thô sơ cho đến khi phát triển nhân vật của mình trở thành người mạnh nhất.

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online
Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Với hệ thống hướng dẫn tân thủ được làm khá tỉ mỉ, người chơi có thể dễ dàng làm quen với các tính năng khá cơ bản của một tựa game nhập vai hiện nay như hệ thống cường hóa trang bị, chuyển hồn, phẩn giải trang bị. Hệ thống trang bị đa dạng, được phân cấp độ theo màu sắc, Quỷ Kiếm 3D còn làm cho người chơi hồi hộp với tính năng ẩn thuộc tính buộc người chơi phải khám phá.

Phong cách lối chơi mà Quỷ Kiếm 3D sở hữu tuy đi theo phong cách ARPG với góc nhìn cố định theo màn hình ngang nhưng lại không hề tỏ ra nhàm chán. Người chơi sẽ được khám phá hệ thống phụ bản PvE vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Không giống 1 số tựa ARPG đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay, Quỷ Kiếm 3D đề cao tinh thần đồng đội với việc người chơi có thể lập tổ đội để tham gia phụ bản ngay từ khi bắt đầu. Và hơn hết để hoàn thành đầy đủ các thử thách mà game đề ra, người chơi không chỉ học cách tự chiến đấu mà còn phải biết phối hợp đồng đội với nhau.

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Ở đâu đó người chơi sẽ nhận ra phong cách chiến đấu khá quen thuộc của một số tựa APRG trên PC. Chả hạn như hệ thống chiến đấu non-target cuộn cảnh hay game còn bỏ đi hệ thống mana để người chơi tập trung và có cơ hội sử dụng liên tục các kĩ năng của nhân vật.

Ở đó người chơi sẽ như nhập hồn vào nhân vật với những chiêu thức rung chuyển màn hình, hất tung đối thủ lên trời. Ở đó người chơi sẽ chứng tỏ bản lĩnh, sự nhanh tay để tạo ra những chuỗi combo sát thủ, tiêu diệt kẻ thủ một cách nhanh chóng nhất.

Ở đó người chơi sẽ phải sống sót trước vô số quân địch và những con Boss "cao to, đen và… không dễ chịu một chút nào cả", đòi hỏi sức mạnh ý chí từ mỗi người.

Bên cạnh đó Quỷ Kiếm 3D cũng cung cấp cho mình hệ thốn Auto – tự động chiến đấu khá quen thuộc giúp người chơi nhàn hạ hơn với những kẻ thù yếu thế hơn mình.

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online
Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Không chỉ vượt qua hành trình cốt truyện, Quỷ Kiếm 3DD vẫn còn nhiều thử thách với game thủ như tính năng PvP, lập guild, các event hay lập Party để cùng nhau săn boss, tham gia chiến trường. Đây là những tính năng khá cơ bản để có thể níu kéo người chơi, tránh sự nhàm chán sau hàng giờ vượt ải.

Có thể nói Quỷ Kiếm 3D là đại diện xuất sắc của dòng game ARPG trên di động hiện nay. Với cơ chế chiến đấu dồn dập, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt và lối chơi quen thuộc nhưng không hề nhàm chán – Quỷ Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là sản phẩm ARPG 3D sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới tại thị trường Việt.

Với những ưu điểm trên Playpark cho điểm 7/10

Fanpage: https://www.facebook.com/quykiem3d

Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online
Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online
Quỷ Kiếm 3D mang lại đôi chút cảm giác về MU Online

Thể loại: Nhập vai
NPH: 1618Play
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 14/10/2020
Hot news
+