MOBI
Quỷ Kiếm 3D tung ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt

Từ ngày 10/3, Quỷ Kiếm 3D đã chính thức có mặt trên Google Play và App Store.

Loading the player ...

Quỷ Kiếm 3D (tên gốc World of Darkness) là tựa ARPG trên di động đã gây sốt tại Châu Á trong suốt nửa cuối 2014. Game được đánh giá cao nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay tiết tấu nhanh với lối đánh dữ dội, dễ dàng chinh phục số đông game thủ thích chặt chém. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật: Chiến sĩ, Pháp sư hoặc Sát thủ để chống lại sự xâm chiếm của binh đoàn Địa ngục. Mỗi hệ phái có tới 7 kỹ năng chiến đấu, 3 kỹ năng hỗ trợ và 9 kỹ năng tăng thuộc tính, mang lại lối đánh đa dạng.

Quỷ Kiếm 3D tung ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt

Các nhân vật game được thiết kế 3D, sắc nét và nổi bật hơn hẳn mọi đối thủ khác trên thị trường. Các nhân vật cử động mượt mà, góp phần rất lớn đẩy gameplay của Quỷ Kiếm 3D trở nên hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ được khám phá hệ thống phụ bản PvE vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Game đề cao tinh thần đồng đội với việc người chơi có thể lập tổ đội để tham gia phụ bản ngay từ khi bắt đầu. Và hơn hết để hoàn thành đầy đủ các thử thách mà game đề ra, người chơi không chỉ học cách tự chiến đấu mà còn phải biết phối hợp đồng đội với nhau.

Quỷ Kiếm 3D cũng hỗ trợ auto đầy đủ để bạn có thể rảnh tay hơn khi train phụ bản. Tuy vậy, nếu dùng auto khi đánh Boss hay chiến đấu với người chơi khác thì bạn sẽ cầm chắc thất bại. Game đòi hỏi phải đầu tư một chút vào kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ không ai ngại chuyện này vì chiến đấu là linh hồn của Quỷ Kiếm 3D.

Quỷ Kiếm 3D tung ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt

Một điều đặc biệt nữa, đó là Quỷ Kiếm 3D có đồ họa và gameplay mang đậm nét MU Online, tựa game từng làm mưa làm gió Châu Á nhiều năm trước. Với những game thủ thích MU Online thì đây càng là trò chơi không thể bỏ qua trong năm 2015. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể nhận ngay gift code trị giá 3.000.000 đồng của Quỷ Kiếm 3D để sẵn sàng trải nghiệm trò chơi ARPG được trông đợi nhất này.

Trang chủ: http://quykiem3d.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quykiem3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: 1618Play
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 14/10/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"