PC
Ra mắt Shadowblood - Game chặt chém 3D đẹp tuyệt đỉnh lấy cảm hứng từ Diablo
24/01/2017 10:30:00

Game ARPG Shadowblood là một sản phẩm của NPH UTPlus Interactive Inc.

Loading the player ...

Shadowblood là game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ Diablo. Chính vì thế, trò chơi cũng thừa hưởng tất cả những tinh hoa của game này. Bên cạnh đó, Shadowblood còn mang đến cho game thủ một số trải nghiệm mới. Đây cũng chính là lý do khiến game được cộng đồng game thủ trên thế giới quan tâm, trông đợi.

Ra mắt Shadowblood - Game chặt chém 3D đẹp tuyệt đỉnh lấy cảm hứng từ Diablo

Shadowblood lấy bối cảnh ở hành tinh Narr, đây là vùng đất linh thiêng được bảo vệ bởi rồng thần Arcand. Nhưng rồng Arcand cảm thấy cô độc và luôn mong được gặp Đấng Tối Cao, người đã sinh ra mình. Vì thế, chú rồng đã thực hiện nghi thức triệu hồi. Tuy nhiên mọi thứ lại đi lệch quỹ đạo và khi cánh cổng linh thiêng mở ra, vì thần bóng tối Belzav trốn thoát. Từ đó, cuộc chiến giữa rồng Arcand và chúa quỷ Belzav diễn ra suốt một nghìn năm.

Ra mắt Shadowblood - Game chặt chém 3D đẹp tuyệt đỉnh lấy cảm hứng từ Diablo

Sau cùng rồng Arcand cũng chiến thắng nhưng lại bị Belzav nguyền rủa, biến thành một tên độc ác và trở thành mối đe dọa lớn với hành tinh Narr. Chính vì thế, tất cả các anh hùng trên hành tinh đã tập hợp lại thành một nhóm gọi là Shadowblood để chiến đấu bảo vệ sự bình yên cho vùng đất của mình.

Đến với game, người chơi sẽ vào vai một trong những anh hùng thuộc nhóm Shadowblood. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật khác nhau gồm Assassin, Archer, và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt. Bạn cũng có thể chọn chơi một lúc 2 nhân vật miễn phí và tạo ra nhân vật thứ 3 bằng kim cương.

Ra mắt Shadowblood - Game chặt chém 3D đẹp tuyệt đỉnh lấy cảm hứng từ Diablo

Ngoài ra, cũng có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn là chiến dịch (campaign) và chế độ thách thức (challenge ).

Với chế độ chiến dịch, bạn sẽ được trải nghiệm các câu chuyện hấp dẫn, truy lùng vàng và các vật phẩm khác.

Ở chế độ thách thức, bạn có thể chiến đấu tại các địa điểm đa dạng trong trò chơi. Tuy nhiên, các khu vực này sẽ chỉ được mở khóa bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định.

Ra mắt Shadowblood - Game chặt chém 3D đẹp tuyệt đỉnh lấy cảm hứng từ Diablo

Về phần đồ họa, Shadowblood đem đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt kết hợp với âm nhạc bắt tai và rất đồng điệu với chủ đề game. Điều này sẽ khiến bạn thực sự bị thu hút vào trò chơi và đắm chìm trong đó.

Được biết mới đây, tựa game nhập vai hành động được các game thủ trông đợi này vừa được NPH UTPlus Interactive Inc. cho ra mắt trên hai hệ điều hành IOS và Android. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là game chỉ được phát hành tại 5 quốc gia Australia, New Zealand, Ireland, Philippines, và Canada. Điều này có nghĩa là để chơi được game này, bạn phải sống hoặc có tài khoản ở một trong 5 quốc gia này.

Download:

IOS: https://itunes.apple.com/ca/app/shadowblood/id1178522165?mt=8
Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.utplus.shadowblood.google

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"