MOBI
Ragnarok: Battle Academy – game sinh tồn Ragnarok chuẩn bị mở đăng ký sớm

Cuối cùng thì thường hiệu Ragnarok cũng có cho mình một sản phẩm thuộc thể loại sinh tồn Battle Royale.

 Ragnarok: Battle Academy – game sinh tồn Ragnarok chuẩn bị mở đăng ký sớm

Ragnarok: Battle Academy (ROBA) là game sinh tồn dựa trên thương hiệu nổi tiếng Ragnarok. Mới đây, tựa game này đã thông báo lịch trình của mình cụ thể như sau. Bắt đầu từ 02/12 đến 08/12 sẽ mở đăng ký sớm cho thử nghiệm Closed Beta. Khu vực đầu tiên được chọn là Philippines sau đó sẽ mở rộng ra các khu vực tiếp theo (nhiều khả năng sẽ là các quốc gia thuộc SEA). Đợt thử nghiệm này sẽ dành cho người dùng Android với yêu cầu cấu hình như sau:

Tối thiểu:

  • OS: Android 9.0 trở lên
  • Processor: CPU KIRIN 970
  • RAM: 4GB hoặc tương đương

Đề nghị

  • OS: Android 9.0 trở lên
  • Processor: CPU Kirin 980 Octa core
  • RAM: 8GB hoặc hoặc tương đương

Yêu cầu tốc độ kết nối mạng là 10 Mbps. Đợt thử nghiệm này cũng sẽ không hỗ trợ các trình giả lập PC như NOX, Bluestacks hay LDPlayer…

Trở lại với Ragnarok: Battle Academy thì đây là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale kết hợp với các yếu tố MMORPG. Khi bắt đầu trận chiến, người chơi sẽ vào chiến trường với tư cách là Novice (nghề đầu tiên của Ragnarok). Trong giai đoạn đầu, mọi người cố gắng sống sót, đánh quái và boss để tích lũy kinh nghiệm, lên cấp, tìm kiếm trang bị, vũ khí cho bản thân và đồng đội. Người chơi cũng sẽ bị áp lực từ vòng bo, buộc phải di chuyển và phạm vi ngày càng hẹp hơn. Giống như các game sinh tồn khách, để là người chiến thắng, bạn phải là người sống sót cuối cùng vậy nên những lần chạm trán với kẻ địch trên chiến trường là một trận chiến không khoan nhượng.

Ragnarok: Battle Academy – game sinh tồn Ragnarok chuẩn bị mở đăng ký sớm

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"