PC
Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Tựa game bắn súng chiến lược cực kỳ hấp dẫn đã cho phép đăng ký sớm trên Googleplay.

Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Rainbow Six Mobile là game di động chuyển thể từ series game FPS đình đám Rainbow Six và được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Tựa game này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn vào hồi đầu tháng 5 vừa rồi. Mới đây, game đã cho phép người dùng toàn cầu tiến hành đăng ký sớm game trên Googleplay, với người dùng iOS thì chưa thấy game mở đăng ký trên AppStore.

Rainbow Six Mobile tập trung vào chế độ chơi làm nên thương hiệu của series gốc. Người chơi sẽ bước vào một trận đấu PvP 5vs5 với 2 phe là Attack và Defense. Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật với những khả năng đặc biệt riêng để hoàn thành nhiệm của mình. Ngoài việc đề cao kỹ năng cá nhân thì người chơi Rainbow Six Mobile cũng cần phải có những sự phối hợp với đồng đội, phân chia nhiệm vụ, đề ra các chiến lược một cách nhanh chóng và chính xác để chiến thắng. Nhịp độ của game diễn ra rất nhanh nên một trận đấu của Rainbow Six Mobile rất căng thẳng và hấp dẫn.

Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Cũng giống như series gốc, trong Rainbow Six Mobile người chơi có thể sử dụng vũ khí hay kỹ năng của nhân vật để có thể phá hủy các chướng ngại vật, bắn vỡ tường, trần nhà… để tạo lợi thế cho mình. Thông thạo các vị trí đặc biệt để tiến hành đặt bẫy, chiếm giữ các vị trí quan trọng để tấn công hay phòng thủ.

Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Rainbow Six Mobile mở đăng ký trước

Ngoài ra, ở đợt thử nghiệm trước đây, việc tối ưu hóa để người dùng di động có thể thuận lợi trong việc trải nghiệm Rainbow Six Mobile được đánh giá cao. Đây là tựa game đáng để chờ đợi với các fan hâm mộ dòng game FPS trên do động.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"