PC
Red Alert Online Mobile đã chính thức ra mắt

Một tựa game mobile được xây dựng từ tượng đài game SLG kinh điển trên PC Red Alert 2: Yuri's Revenge.

Red Alert Online Mobile đã chính thức ra mắt

Red Alert Online Mobile là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực được phát triển dựa trên IP SLG nổi tiếng Red Alert 2: Yuri's Revenge. Game được phát triển bởi ông lớn của ngành game Trung Quốc Tencent dưới sự chuyển nhượng bản quyền hình ảnh từ EA. Game hôm nay đã được Tencent cho ra rắt tại cửa hàng App Store Trung Quốc và file APK dành cho người dùng Android. Hiện tại, phiên bản game này vẫn là tiếng Trung chưa có hỗ trợ tiếng Anh. Nếu các bạn quan tâm có thể tải game tại:

Red Alert Online Mobile đã chính thức ra mắt Red Alert Online Mobile đã chính thức ra mắt

Loading the player ...

Được dựa trên Red Alert 2: Yuri's Revenge nên tất nhiên chúng ta sẽ gặp lại nhân vật Yuri trong phần game mobile này – Red Alert Online Mobile. Những đơn vị quân đội và những công trình quen thuộc từ RA2 cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản mobile này. Người chơi sẽ phải khai thác tài nguyên, xây dựng đế chế của mình từ công trình đến quân đội gồm có cả bộ binh, tăng thiết giáp, không quân, hải quân... Sau đó sẽ gia nhập các liên mình và bước vào những trận chiến khốc liệt. Game thủ có thể tấn công căn cứ của người chơi khác tương tự như các trò chơi như Game of War hay Mobile Strike. Ngoài ra, Red Alert Online Mobile còn có thêm các nội dung về việc đào tạo, huấn luyện và trang bị cho các nhân vật để họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến.

Red Alert Online Mobile đã chính thức ra mắt

Như chúng ta đã biết thì mới đây EA đã thông báo họ sẽ phát triển một tựa game Red Alert cho cả PC và di động nhân dịp kỷ niệm 25 năm thương hiệu Command & Conquer ra đời. Trong thời gian chờ đợi sản phẩm này thì Red Alert Online Mobile sẽ là một sự lựa chọn giết thời gian không hề tồi với người yêu thích “Báo Động Đỏ”.

Trang chủ: http://hongjing.qq.com/main.shtml

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.