PC
Revolve8 – Game mobile bom tấn của SEGA chuẩn bị mở cửa ở SEA

Tựa game này được mở cửa closed beta vào cuối tháng này trong khi đó ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký trước game.

Loading the player ...

Revolve8: Episodic Dueling là một dự án game mobile của SEGA, nó được giới thiệu vào tuần trước bởi một trang teaser tiếng Anh với những thông tin ít ỏi khiến rất nhiều người tò mò. Mới đây, SEGA đã công bố thê rất nhiều thông tin chi tiết về tựa game này. Đặc biệt hiện tại game đã mở cửa đang ký trước cho khu vực SEA và một số nước khác từ hôm nay đến ngày 22/10. Ngày 23-10 đến ngày 02/11 sẽ mở cửa cho game thủ trải nghiệm closed beta. Đăng ký tại: http://rev8.sega.com/en/cbt/

Revolve8 – Game mobile bom tấn của SEGA chuẩn bị mở cử ở SEA

Revolve8: Episodic Dueling là một game thẻ bài chiến thuật thời gian thực. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn 8 thẻ bài để xây dựng cho mình một bộ bài hoàn chỉnh trước khi bước vào một trận đánh có thời gian là 3 phút. Trận chiến PvP sẽ là một bàn đấu gồm nhỏ gồm có 2 trụ phụ trên dưới và 1 trụ chính nằm chính giữa. Nhiệm vụ của người chơi là phòng thủ các trụ của mình và tất công phá hủy hết trụ của đối phương bằng các thẻ bài. Những nhân vật được người chơi triệu hoán và sẽ di chuyển, tấn công vào 2 trụ trên dưới trước khi di chuyển vào phá hủy trụ chính ở giữa.

Revolve8 – Game mobile bom tấn của SEGA chuẩn bị mở cử ở SEA

Các thẻ bài sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng và được phân loại thành: “Heroes”, “Minions”, “Buildings” và “Magic”. Các bạn phải lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp với các chơi và chiến thuật của mình. Người chơi có thể xây dựng bộ bài của mình theo 3 cách:

  • Assault Decks: Cho phép bạn đi sâu vào các đường kẻ thù.
  • Siege Decks: Tập trung tấn công đường dài.
  • Counter Decks: Tìm kiếm cơ hội phản công

Revolve8 – Game mobile bom tấn của SEGA chuẩn bị mở cử ở SEA

Các thẻ bài sẽ có 2 loại kỹ năng là kỹ năng thường: cứ 30 giây thì các thể bài sẽ kích hoạt kỹ năng này một lần. Kỹ năng đặc biệt, chỉ được kích hoạt một lần bởi chính bạn. Đay alf những kỹ năng mang tính chất “chìa khóa” nên các bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn để sử dụng.

Revolve8: Episodic Dueling hứa hẹn sẽ là một tựa game di động chất lượng mang tính hardcore thách thức người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.