Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile
05/06/2017 18:00:00

  Đến từ hãng Spellbind Studios, Rogue Wizards là một tựa game mobile nhập vai mang phong cách Roguelike khá điển hình đang thu hút khá nhiều game thủ trải nghiệm.

Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile

Về cơ bản, Rogue Wizards là một tựa game nhập vai theo lượt. Mỗi màn chơi là một mê cung được tạo ra ngẫu nhiên, trong đó có cạm bẫy, có quái vật, cũng có kho báu lẫn những đồng minh NPC khác. Mỗi một hành động của nhân vật sẽ kích hoạt tất cả mọi vật trong mê cung chuyển động cùng lúc.

Loading the player ...

Quái vật trong Rogue Wizards khá đa dạng và có thuộc tính tương sinh tương khắc khác nhau. Bên cạnh đó, Rogue Wizards cũng sở hữu kho trang bị đồ sộ và đặc biệt. Mọi trang bị trong game đều có các chỉ số và nội tại ngẫu nhiên, tuy nhiên chính điều đó lại thôi thúc người chơi có động lực thu thập càng nhiều càng tốt.

Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile

Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile

Rogue Wizards có 2 chế độ chơi: theo cốt truyện và chơi tự do. Với phần cốt truyện, Rogue Wizards dẫn dắt người chơi qua các sự kiện diễn ra ở xứ sở ma thuật và ở chế độ tự do có tên Gauntlet, người chơi sẽ trải nghiệm đúng nghĩa khái niệm Roguelike kinh điển, khi bắt đầu ở cấp 1 tại một tòa tháp vô tận. Mỗi tầng tháp sẽ mang đến các cơ hội thăng cấp và tìm kiếm trang bị mới – và cứ cách vài tầng tháp, sẽ có một con trùm rất mạnh xuất hiện để “củ hành” người chơi.

Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile

Về đồ họa, Rogue Wizards đã chinh phục được người chơi với thiết kế màn chơi ở góc nhìn nghiêng 2/3 thường gặp ở các tựa A-RPG như Grim Dawn, Diablo, Torchlight,... Tuy nhiên game lại chia màn chơi thành các ô vuông địa hình cao thấp, mang lại cảm giác thân thuộc của các tựa RPG theo lượt kinh điển như Final Fantasy Tactics hoặc Disgaea. Với tông màu tươi sáng cùng lối vẽ cel-shade 2D khá đặc trưng, Rogue Wizards tạo được sự dễ chịu khiến mọi đối tượng người chơi đều cảm thấy thoải mái. Một điểm nhấn khá thú vị, đó là Rogue Wizards áp dụng phong cách làm mờ dần các “rìa” của màn chơi, và khi nhân vật đến gần chúng mới được hiện ra khá ấn tượng.

Rogue Wizards – game RPG phong cách Roguelike thú vị vừa đổ bộ mobile

Link tải game: iOS

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".