PC
Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Một trong những tựa game chiến thuật Tam Quốc đình đám trên PC của Koei Tecmo sẽ có mặt trên nền tảng di động vào tháng 11 tới đây.

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI là tựa game chiến thuật kinh điên của Koei Tecmo trong series Romance of the Three Kingdoms, game ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 206 cho PC, PS2 và Wii. So với các phần game trước đó, thì phần game này đưuọc cải tiến rất mạnh mẽ về gameplay và giao diện cùng với đó là đồ họa được nâng cấp với toàn bộ màn chơi được thể hiện 3D vô cũng đẹp mắt. Romance of the Three Kingdoms XI có lối chơi chiến thuật đánh theo lượt những với mạch game diễn ra đồn dập và kịch tính. Trong quá trình chơi game, người chơi còn được khám phá những sự kiện lịch sử của Tam Quốc được lồng ghép vào game một cách rất tài tình.

Loading the player ...

Mới đây, Koei Tecmo đã công bố rằng Romance of the Three Kingdoms XI đang được phát triển cho nền tảng di động và sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây cho cả iOS và Android. Đặc biệt hơn, phiên bản game di động này sẽ được phát hành trên toàn thế giới với nhiều giói ngôn ngữ hỗ trợ cho người chơi. Phiên bản game di động này sẽ là một game di động nhiều người chơi, cho phép người chơi kết nối với cả thế giới trong khi vẫn chiến đấu để thống nhất Trung Quốc của thời kỳ Tam Quốc.

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI mobile hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm dành cho những ai đam mê dòng game chiến thuật đánh theo lượt.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.