MOBI
Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Một trong những tựa game chiến thuật Tam Quốc đình đám trên PC của Koei Tecmo sẽ có mặt trên nền tảng di động vào tháng 11 tới đây.

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI là tựa game chiến thuật kinh điên của Koei Tecmo trong series Romance of the Three Kingdoms, game ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 206 cho PC, PS2 và Wii. So với các phần game trước đó, thì phần game này đưuọc cải tiến rất mạnh mẽ về gameplay và giao diện cùng với đó là đồ họa được nâng cấp với toàn bộ màn chơi được thể hiện 3D vô cũng đẹp mắt. Romance of the Three Kingdoms XI có lối chơi chiến thuật đánh theo lượt những với mạch game diễn ra đồn dập và kịch tính. Trong quá trình chơi game, người chơi còn được khám phá những sự kiện lịch sử của Tam Quốc được lồng ghép vào game một cách rất tài tình.

Loading the player ...

Mới đây, Koei Tecmo đã công bố rằng Romance of the Three Kingdoms XI đang được phát triển cho nền tảng di động và sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây cho cả iOS và Android. Đặc biệt hơn, phiên bản game di động này sẽ được phát hành trên toàn thế giới với nhiều giói ngôn ngữ hỗ trợ cho người chơi. Phiên bản game di động này sẽ là một game di động nhiều người chơi, cho phép người chơi kết nối với cả thế giới trong khi vẫn chiến đấu để thống nhất Trung Quốc của thời kỳ Tam Quốc.

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI sẽ đổ bộ lên di động vào tháng 11

Romance of the Three Kingdoms XI mobile hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm dành cho những ai đam mê dòng game chiến thuật đánh theo lượt.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!