MOBI
ROS Mobile Championship – Tất cả đã sẵn sàng chờ ngày khai chiến

Giải đấu do các Youtuber, Streamer Việt tổ chức dành cho các chiến binh Rules of Survival đã sẵn sàng chờ ngày nổ súng.

ROS Mobile Championship là giải đấu được các Youtuber, Streamer Việt tổ chức với quy mô giải thưởng vô cùng lớn lên đến 90 triệu đồng. Giải đấu sẽ diễn ra vào 20h tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày mai 07/4. 3 trận thi đấu Squad 4 người sẽ diễn ra mỗi ngày với giải thưởng lên đến 4,5 triệu đồng/trận. Theo thông tin từ ban tổ chức, ROS Mobile Championship đã sẵn sàng để chờ đợi giờ G.

Cụ thể, từ khi mở đăng ký đến nay, ROS Mobile Championship đã có rất nhiều đội game đăng ký tham gia thi đấu. BTC đã lựa chọn 80 đội game đăng ký sớm nhất tham gia vào giải đấu lần này. Ngày mai Thứ Bảy 07/4, giải đấu sẽ chính thức diễn ra với Youtuber ABCT36 Gaming là người tổ chức và sẽ có sự tham gia của 20 đội game: 1am, Fire Your Home, Biên Phòng QN, SECRET, VIE, WUKONG, ROS Friends, Múc, TEAM BOT 4, Phất Phơ, Fallen Angel, Over Night Team 1, Đz Team, Fire rose, Tiệm Bánh, ✿AE➻❥, HL, Team Lầy, LSBTeam, Anh Bạn Có Tâm. Ngoài việc có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, 5 đội game thi đấu xuất sắc nhất đêm mai 07/4 còn được lựa chọn để tham gia vào vòng chung kết quốc gia.

Bên cạnh 2 giải đấu Solo ROS Mobile Weekly Tournament và dual ROS Mobile Monthly Tournament thì sự xuất hiện của giải đấu squad ROS Mobile Championship sẽ đem đến cho game thủ Việt thêm một cơ hội để chức minh vị thế của mình. Chưa hết với giải thưởng hấp dẫn và suất tham dự chung kết quốc gia làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn và đầy sức cạnh tranh. Vì vậy, việc tham gia vào giải đấu lần này cũng tạo cho các đội game nhiều cảm xúc hơn.

Team mình vừa rồi có tham gia vào giải Clan Tranh Bá, cảm giác thấy bình thường lắm. Nhưng mà trước khi tham gia vào ROS Mobile Championship lại khác, dù cả team đã bảo nhau là thi đấu cho vui, không lấy giải cũng được nhưng cứ cảm thấy hồi hộp, run run kiểu gì á” - Ngọc Trâm (BánhĐôrêmon), cô nàng đáng yêu đang là leader của team Bánh cho biết. “Team Bánh sẽ thi đấu với phương châm thích thì đi xe săn người, thích thì chạy bo loạn xạ, còn không thì loot đồ suốt đến bo cuối”


Nữ Leader của team Bánh cho biết cả team rất hồi hộp khi sắp tham dự ROS Mobile Championship

Trong khi đó, Phạm Văn Mạnh (Đz Đenzi) Leader của team Đz cho biết “Cả team mình rất vui khi được tham gia vào giải đấu lần này. Mọi người rất háo hức khi được giao lưu với rất nhiều team đấu khác, Đz Team mong muốn được gặp những đối thủ mạnh tại ROS mobile Championship.” Mạnh còn cho biết, Đz team sẽ thi đấu hết sức vì mục tiêu Top5 với phương châm “Chạy bo và bắn bất kỳ team nào gặp trên đường chạy bo của Đz team.”

ROS Mobile Championship sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày mai 07/4, một cuộc chiến sinh tồn vô cùng hấp dẫn và gay cấn đang chờ đón tất cả các tín đồ của Rules of Survival. Đừng bỏ lớ nhé tất cả các chiến binh.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!