S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

Đây là tựa game mobile rất thú vị dành cho các bạn giải trí và giết thời gian.

S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

S.O.S : Legend là game mobile hành đồng chặt chém màn hình ngang vừa ra mắt trên Google Play. Nếu quan tâm các bạn có thể tải game về theo đường link nên dưới:

S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

Về tựa game này thì đây là một game mobile hành động chặt chém màn hình ngang với lối chơi đi cảnh. Điểm hấp dẫn của S.O.S : Legend đó là cách xây đựng đồ họa của game. Game lấy tông màu tối làm chủ đạo với cả nhân vật chính và quái vật đều sử dụng một tông màu đó là đen với bối cảnh phía sao được là mờ và tối hẳn đi. Ngoài ra các boss trong game sẽ được làm nổi bật lên với màu sắc khác màu đen. Khi tất cả mọi thứ đều tối thì game tạo ra những điểm nhấn là hiệu ứng kỹ năng và vũ khí là những màu sắc sinh động và rất bắt mắt. Những pha thi triển kỹ năng của nhân vật trở nên vô cùng đặc sắc khi những vệt màu hiệu ứng xuất hiện và rồi biến mất giữa khung cảnh đen tối của trò chơi.

S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

S.O.S : Legend – Game chặt chém với phong cách đồ họa đặc sắc

S.O.S : Legend không phải là một tựa game có gameplay quá đặc sắc, một cốt truyện đa chiều, một nền tảng đồ họa tiên tiến... nhưng với cách thiết kế bối cảnh và nhân vật rất đặc sắc thì đây là một tựa game có thể thử qua.

+