PC
Shin Hokuto Musou Mobile – Bắc Đẩu Thần Quyền mobile chính thức ra mắt

Tựa game được phát triển bởi Midas và do Koei Tecmo phát hành tại thị trường Nhật Bản.

Shin Hokuto Musou Mobile – Bắc Đẩu Thần Quyền mobile chính thức ra mắt

Bắc Đẩu Thần Quyền (Shin Hokuto Musou - Fist of the North Star) là một bộ manga nổi tiếng ở Nhật Bản. Nó cũng đã được dựng thành anime và có được một lượng lớn fan trên toàn thế giới. Về game thì ngay từ thập niên 80, thời điểm bộ manga này ra mắt thì đã có những sản phẩm chuyển thể đầu tiên. Tựa game mới nhất có tên là Fist of the North Star: Lost Paradise được ra mắt năm 2018 độc quyền cho PS4. Việc chuyển thể các tựa game lên di động là một xu thể mạnh mẽ trong những năm qua và thương hiệu này cũng được quyết định đưa lên nền tảng di động. Midas là nhà phát triển còn Koei Tecmo là đơn vị phát hành, phiên bản di động có tên là Shin Hokuto Musou Mobile. Game đã được ra mắt cho cả AndroidiOS dành cho thị trường Nhật Bản. Nếu muốn chơi, các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple khu vực Nhật Bản để tải game đối với iOS, với người dùng Android thì có thể file APK về để chơi.

Loading the player ...

Shin Hokuto Musou Mobile lấy bối cảnh game thuộc thế giới của Bắc Đẩu Thần Quyền, người chơi theo chân của Kenshiro và đồng mình chiến đấu trong thế giới hậu chiến tranh hạt nhân đổ nát. Game đi theo hướng nhập vai hành động với phong cách chơi musou hack and slash tương tự như các tựa game thuộc dòng Dynasty Warriors của Koei Tecmo. Người chơi sẽ sưu tập các nhân vật trong vũ trụ Bắc Đẩu Thần Quyền để cũng tham gia các trận chiến. Trong chiến đấu sẽ có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật để tạo thành các chuỗi combo liên tục. Các nhân vật có các mối quan hệ với nhau sẽ có thể tạo thành các chiêu thức đặc trưng độc đáo. Game cũng có chế độ nhiều người chơi ở cả cách chơi cốt truyện, nhiệm vụ huấn luyện đến chế độ bang hội và tất nhiên là không thể thiếu việc đối đầu nhau ở các chế độ đấu trường

Shin Hokuto Musou Mobile – Bắc Đẩu Thần Quyền mobile chính thức ra mắt

Nếu là một fan của Bắc Đẩu Thần Quyền hay là dòng game Dynasty Warriors của Koei Tecmo thì đây là một game di động đáng thử qua. Trở ngại khi chơi tựa game này là nó phát hành ở thị trường Nhật Bản và ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Nhật.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"