PC
Siêu Anh Hùng Liên Minh không trụ nổi sau 1 tháng ra mắt

Tròn một tháng kể từ ngày ra mát, tựa game di động Siêu Anh Hùng Liên Minh của Sohagame đã tuyên bố từ bỏ cuộc chơi.

Siêu Anh Hùng Liên Minh không trụ nổi sau 1 tháng ra mắt

Cách đây ít giờ, Siêu Anh Hùng Liên Minh của NPH Sohagame đã chính thức tuyên bố ngưng vận hành ở thị trường Việt Nam. Cụ thể:

  • Ngày 21/07/2017: Mở chuỗi sự kiện cuối cùng, khuyến mãi tặng cho toàn bộ VẬT PHẨM CHO CÁC ANH HÙNG, tất cả sự kiện đều là sự kiện FREE (đăng nhập,tặng đạo cụ,...) và KHÔNG có Sự Kiện NẠP.
  • Ngày 22/07/2017: Đóng toàn bộ cổng thanh toán game.
  • Ngày 27/07/2017: Đóng toàn bộ Website + Wap: https://sieuanhhung.vn/
  • Ngày 31/07/2017: Tiến hành đóng server game.

Siêu Anh Hùng Liên Minh không trụ nổi sau 1 tháng ra mắt

Nguyên nhân của việc đóng cửa ngừng vận hành được phía NPH đưa ra như sau “Do kỹ thuật của game không thể hỗ trợ và đáp ứng được được thị trường game BQT Siêu Anh Hùng Liên Minh rất tiếc phải thông báo: Trong thời gian tới, trò chơi Siêu Anh Hùng Liên Minh sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ.” Sau khi thông báo ngưng vận hành thì trên fanpage của game không có quá nhiều game thủ cảm thấy bực mình và chửi bới gì NPH. Phần lớn cảm thấy vui vì mình đã dự đoán được sản phẩm này sẽ sớm đóng cửa.

Siêu Anh Hùng Liên Minh không trụ nổi sau 1 tháng ra mắt

Như vậy, dù được quảng cáo là một tựa game mobile không thể bỏ qua và được mệnh danh là “Đấu Trường Sinh Tử - Battlegrounds trên mobile” nhưng Siêu Anh Hùng Liên Minh đã có một ngày “đầy tháng” đáng buồn khi phải đăng đàn thông báo từ giã cuộc chơi.

Quả thực, mùa hè không chỉ là thời điểm mà nhiều tựa game mới ra mắt game thủ mà cũng là khoản thời gian nhiều sản phẩm chia tay thị trường. Riêng với Siêu Anh Hùng Liên Mình thì vừa ra mắt và kết thúc trong một mùa hè.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"