PC
Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ

Là game đi đầu trong cơn sốt game mobile đề tài Manga và One Piece. Là bức tượng đài lẫy lừng trong dòng game chiến thuật kết hợp thẻ bài. Vua Hải Tặc giờ đây đã lột xác trở thành “Siêu Hải Tặc”, mở ra một trang sử mới cho tựa game manga đầy hấp dẫn này.

Ra mắt vào những ngày đầu năm 2014, sau gần 2 năm, Vua Hải Tặc đã xây dựng cho mình một cộng đồng vững chắc với hơn 3.500.000 users và Facebook xấp xỉ 83.000 fans. Những ngày vừa qua, cộng đồng Vua Hải Tặc được một phen sục sôi khi NPH Funtap công bố phiên bản mới, được coi là một sự lột xác toàn diện, với tên gọi “Siêu Hải Tặc – Vua Hải Tặc 2”. Những sự thay đổi này hứa hẹn đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới thú vị và sẽ trở thành bước ngoặt đưa Vua Hải Tặc trở lại với thời đỉnh cao của mình.

Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ

Hãy cùng điểm qua những thay đổi đặc sắc của “Siêu Hải Tặc – Vua Hải Tăc 2”.

Hệ thống tướng SS – Bám theo cốt truyện Time-skip

Trong One Piece, Luffy cùng băng hải tặc Mũ rơm sau sự kiện Time-skip đã trở lại vô cùng mạnh mẽ, thách thức toàn “Tân Thế Giới”. Bám sát vào cốt truyện này, Siêu Hải Tặc cho xuất hiện cấp tướng mới SS, với nguồn sức mạnh vượt trội. Người chơi có thể nâng cấp tướng của mình lên cấp SS bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và săn tìm nguyên liệu đặc biệt theo hệ thống yêu cầu.

Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ
Tướng Luffy nâng cấp lên SS

Những nhiệm vụ này không khó, nhưng cần đầu tư nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng với sức mạnh đột phá mà tướng sẽ nhận được chắc chắn sẽ rất xứng đáng với công sức người chơi “cày cuốc”.

Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ

Hệ thống đá thần

Với việc nâng cấp tướng lên SS, người chơi sẽ mở được 2 slot trang bị mới, gồm lỗ trang bị skill mới và lỗ trang bị đá thần. Hệ thống đá thần mới gồm có 4 loại: Lửa địa ngục, Đất tối tăm, Gió bão, Rừng ngàn năm; và mỗi tướng chỉ có tương ứng 1 loại đá thần riêng.

Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ
Hệ thống đá thần mới

Đá thần sẽ giúp gia tăng sức mạnh vượt trội cho tướng SS. Chắc chắn với sự chênh lệch này sẽ khiến cuộc đua sở hữu tướng SS hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một số tính năng khác

Bên cạnh đó, phiên bản Siêu Hải Tặc còn có một số thay đổi khác. Hệ thống tướng sẽ thêm phần phong phú với 10 tướng mới. Xuất hiện thêm 3 loại huy hiệu mới, phục vụ cho quá trình nâng cấp tướng, kèm hàng loạt sự kiện ingame hấp dẫn giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc săn tìm nguyên liệu.

Siêu Hải Tặc tung gói quà tặng 500 triệu tri ân game thủ

Ngoài ra, với việc tung ra phiên bản Siêu Hải Tặc, BQT game quyết định trao tặng món quà tri ân đến toàn bộ người chơi với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 500 triệu đồng. Hãy vào chơi game ngay bây giờ để trải nghiệm tính năng mới cực khủng và nhận những ưu đãi bất ngờ từ Siêu Hải Tặc. Tải game tại:

► Link iOS: bit.ly/SHT-iOS
► Link Android: bit.ly/SHT-GP

Nhân dịp ra mắt phiên bản “Siêu Hải Tặc – Vua Hải Tặc 2 “, BQT xin gửi tặng độc giả Playpark 600 VIPcode Siêu Hải Tặc.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Gift Code bao gồm:

  • 300 hồn Beckman (Đột phá 4 - thành viên băng hải tặc Shanks)
  • 80 mảnh vũ khí 6 sao (Ghép 1 trang bị S siêu cấp)
  • 1 áo choàng Shanks
  • 1 thẻ cổ vũ
  • 100 Bloody Mary
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.