Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.com
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Siêu phẩm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách "cartoon" cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games mới đây đã chính thức ra mắt có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh cho game thủ dễ dàng trải nghiệm.

Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách "cartoon" cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games mới đây đã chính thức ra mắt có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh cho game thủ dễ dàng trải nghiệm. 

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Theo đó, Destiny 6 sẽ tập trung vào việc mang tới cho người chơi chiến trường 3D đẹp mắt cực hấp dẫn với hệ thống điều khiển khá dễ làm quen.

Loading the player ...

Sở hữu gameplay theo cơ chế tự động, hình thức chiến đấu trong Destiny 6 diễn ra khá đơn giản khi người chơi căn chỉnh thời gian hợp lý để kích hoạt 2 kỹ năng bị động của các nhân vật. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nên đòi hỏi người chơi phải tự sắp xếp lối chơi, tung combo sao cho đúng thời điểm dể đạt hiệu quả cao nhất.

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Destiny 6 sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 360 nhân vật khác nhau với ngoại hình chibi đầy dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm khả năng chiến đấu độc đáo để người chơi có thể chọn lựa tùy theo sở thích vô cùng thu hút.

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Tựa game được phát triển theo cả 2 hướng PvE và PvP cho phép người chơi tự do khám phá thế giới Destiny 6 theo cách mình muốn. Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện quen thuộc, Destiny 6 còn sở hữu hệ thống Bang hội, hay cho phép game thủ so tài với những người chơi khác thông qua hệ thống Đấu Trường vô cùng máu lửa. Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Destiny 6 sẽ cho người chơi nâng cấp và trang bị cho từng nhân vật của mình để gia tăng chỉ số sức mạnh giúp game thủ dễ dàng ‘đón đầu’ những đối thủ hùng mạnh hơn theo quá trình trải nghiệm game.

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Siêu phâm ARPG chibi Destiny 6 vừa chính thức đến tay game thủ

Game chỉ mới ra mắt phiên bản tiếng Hàn cách đây không lâu, và bây giờ với sự xuất hiện của phiên bản tiếng Anh, tựa game Destiny 6 hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những tựa game mobile đầy ngộ nghĩnh và hấp dẫn nhất cho game thủ trải nghiệm.

Link tải game: iOS/Android

Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 3D
NPH: DzoGame.com
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: 2p | 08/12/2017 16:30
Có thể bạn quan tâm:

Destiny 6

game mobile

Netmarble Games

Netmarble

RPG

ARPG

game nhập vai

3D

phong cách cartoon

game mobile mới

phiên bản tiếng Anh

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube