PC
Siêu phẩm đối kháng Tiểu Bá Vương chuẩn bị "đạp cửa" mobile
18/07/2017 15:00:00

Mới đây,đội ngũ phát triển Cyberstep đến từ Nhật Bản vừa công bố ra mắt một phiên bản Tiểu Bá Vương - GetAmped trên nền tảng mobile “ăn theo” đàn anh đối kháng trên PC Tiểu Bá Vương cực kỳ nổi tiếng trước đây.

Siêu phẩm đối kháng Tiểu Bá Vương chuẩn bị "đạp cửa" mobile

Tựa game hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho game thủ với các màn chiến đấu tay đôi đậm chất hoạt hình vừa gay cấn vừa vui nhộn.

Loading the player ...

Hiện tại những thông tin chi tiết về gameplay cũng như đồ hoạ của Tiểu Bá Vương mobile - GetAmped Mobile vẫn chưa được hé lộ cụ thể, song nhiều người cho rằng game thủ có thể sẽ được chiến cả phần online co-op đầy gay cấn lẫn chế độ chơi cốt truyện quen thuộc.

Siêu phẩm đối kháng Tiểu Bá Vương chuẩn bị "đạp cửa" mobile

Playpark sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tựa game này trong những bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"