DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
NPH: Asiasoft ThaiLand
Đồ họa: 2D
Mở cửa: 03/05/2016
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Siêu phẩm JRPG Star Ocean: Anamnesis đã chính thức cập bến mobile

Sau khi gây sốt cộng đồng game thủ vào tháng 6 vừa qua, mới đây ông lớn Square Enix đã chính thức ra mắt tựa game JRPG cực ấn tượng Star Ocean: Anamnesis trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Sau khi gây sốt cộng đồng game thủ vào tháng 6 vừa qua, mới đây ông lớn Square Enix đã chính thức ra mắt tựa game JRPG cực ấn tượng Star Ocean: Anamnesis trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Với những ai chưa biết thì Star Ocean: Anamnesis là tựa game di động đầu tiên thuộc series game nhập vai Star Ocean vô cùng đình đám. Trò chơi sở hữu gameplay được xây dựng theo lối hành động khá quen thuộc những cũng vô cùng dễ dàng gây nghiện.

Siêu phẩm JRPG Star Ocean: Anamnesis đã chính thức cập bến mobile

Bước vào Star Ocean: Anamnesis, người chơi sẽ có thể tùy ý lựa chọn các thành viên trong tổ đội của mình với các nhân vật thuộc các lớp nhân vật đa dạng về đặc tính, kĩ năng cũng như xây dựng các chiến thuật xoay quanh các nhân vật này. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ chiến đấu theo tổ đội, người chơi có thể trực tiếp lựa chọn các đòn tấn công đặc biệt.

Loading the player ...

Cơ chế điều khiển trong game được tối ưu tối đa cho các hệ máy di động với các thao tác vuốt, chạm vô cùng đơn giản dễ làm quen. Bên cạnh đó, Star Ocean: Anamnesis còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D chất lượng bậc nhất trong số các tựa game di động hiện nay.

Siêu phẩm JRPG Star Ocean: Anamnesis đã chính thức cập bến mobile

Được biết, hiện tại Star Ocean: Anamnesis tuy vẫn chưa được phát hành toàn cầu nhưng đã có hỗ trợ tiếng Anh cho game thủ dễ dàng trải nghiệm. Người dùng iOS sẽ phải đổi Apple ID sang khu vực Nhật Bản mới có thể tải về trải nghiệm, trong khi game thủ Android có thể tải file APK thay thế ngay tại đường link dưới đây.

Link download: iOS/Android/Apk

DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft ThaiLand
Mở cửa: 03/05/2016
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: MMOCulture | 11/07/2018 16:30
Có thể bạn quan tâm:

Star Ocean: Anamnesis

game mobile Star Ocean: Anamnesis

game mobile

Star Ocean: Anamnesis mobile

JRPG

game mobile JRPG

Star Ocean

game nhập vai hành động

game mobile nhập vai

Square Enix

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube