PC
Siêu phẩm không chiến War Wings sắp đến tay game thủ mobile

Mới đây, tựa game online mobile không chiến đầy ấn tượng War Wings vừa chính thức ấn định ngày ra mắt toàn cầu vào 17/8 sắp tới

Siêu phẩm không chiến War Wings sắp đến tay game thủ mobile

Lấy bối cảnh Thế Chiến II, War Wings sẽ đưa người chơi sẽ được lựa chọn giữa việc gia nhập phe Trung Quốc – Liên Xô – Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản để tham gia vào cuộc chiến trên không rực lửa.

Siêu phẩm không chiến War Wings sắp đến tay game thủ mobile

Gameplay trong War Wings sẽ tập trung hoàn toàn vào chế độ đấu mạng 4vs4 đầy máu lửa. Người chơi sẽ được nhập vai vào các phi công điều khiển hàng loạt chiếc phi cơ chiến đấu điên cuồng lao mình vào những cuộc chiến gay cấn.

Loading the player ...

Hơn thế, game sở hữu hơn 70 mẫu máy bay chiến đấu và vũ khí đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thật nhằm tăng độ chân thực cho game. Hơn cả, người chơi hoàn toàn có thể tùy biến và mở ra những chiến thuật chiến đấu độc đáo cho riêng từng chiếc máy bay mà mình sở hữu.

Siêu phẩm không chiến War Wings sắp đến tay game thủ mobile

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D, nền đồ họa của War Wings được đánh giá khá mượt mà và chân thực mà khó có thể tìm thấy ở các tựa game khác cùng thể loại. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây: iOSAndroid.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"