MOBI
Siêu phẩm từ Capcom - Ghouls'n Ghost Mobile bất ngờ cập bến
22/05/2017 17:00:00

Như các bạn đã biết, vào đầu tháng 3, Capcom Mobile đã chính thức tuyên bố sẽ đưa bốn tựa game giải trí cổ điển của mình lên nền tảng di động trong một phiên bản mobile đặc biệt. Những cái tên được game thủ kì vọng đó là 1942, Commando, Ghosts’n Goblins và Ghouls’n Ghosts.

Siêu phẩm từ Capcom - Ghouls'n Ghost Mobile bất ngờ cập bến App Store

Ba cái tên đầu tiên đã lần lượt có mặt trên App Store, thế nhưng, điều đó đã không xảy ra với Ghouls’n Ghosts trong thời gian ngắn. Tuy vậy, ngay hôm nay, Ghouls’n Ghosts Mobile đã có mặt trên cả App Store và CH Play Store để phục vụ game thủ.

Ra mắt khá trễ so với lịch trình phát hành, tuy vậy, Ghouls’n Ghost Mobile lại gây được ấn tượng trên cả mong đợi bởi những tính năng mới tuyệt hơn hẳn phiên bản trước khi mà chế độ điều khiển được đánh giá là đã ổn định và thân thiện với người chơi hơn trước đó khá nhiều, cùng với đó là thanh điều khiển ẩn ở bên trái màn hình – một cài đặt khá tiện ích đối với người chơi.

Siêu phẩm từ Capcom - Ghouls'n Ghost Mobile bất ngờ cập bến App Store

Cũng giống như phiên bản trước, Ghouls’n Ghosts Mobile cung cấp hai chế độ chơi: chế độ Classic và chế độ Casual. Game cũng được tích hợp khả năng xoay màn hình tự động khá nổi trong các tựa game trên mobile hiện nay. Một điểm cộng nữa cho tựa game chính là Ghouls’n Ghosts Mobile sẽ ghi nhớ những cài đặt trước đó ngay cả khi đã thoát game.

Siêu phẩm từ Capcom - Ghouls'n Ghost Mobile bất ngờ cập bến App Store

Tuy vậy, ngoại trừ 1942, tất cả các tựa game sau đó đều không phù hợp với một nền tảng không sử dụng nút điều khiển vật lý và Ghouls’n Ghosts Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Điều đó sẽ khiến người chơi hơi khó thao tác trong quá trình chơi game. Đây là một điểm trừ khá đáng kể khi mà hiện nay là thời đại của các dòng điện thoại cảm ứng lên ngôi, các game thủ đã quen với thao tác chạm và vuốt hơn là bấm các nút vật lý.

Nhìn chung, với cái giá $0.99 và $1.99, chắc chắn sẽ có nhiều game thủ sẵn lòng móc ví để trải nghiệm một lần nữa siêu phẩm từng 1 thời đình đám này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây: IOS/Android

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"