PC
Sờ vào Dị Tinh Online

Dị Tinh Online hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra cú hích mạnh mẽ cho mảng game mobile online (gMO) Việt Nam sau Thiên Thần Truyện của MECorp với cải tiến vượt bậc về đồ họa, lối chơi lên tầm 3D.

Không phải tốn công để giải thích cho cụm từ A-RPG 3D của mình mà ngay từ đầu gMO Dị Tinh đã phô diễn ra hiệu ứng hình ảnh, chiêu thức kỹ năng đúng chuẩn "hành động". Theo đó người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật qua lại và xuất chiêu ngay lên kẻ địch đứng cạnh mà không gần phải khóa, chọn mục tiêu. Cứ thế, sau vài pha quẹt và chạm màn hình, cảm giác "chặt - chém" trong game liên tục được làm nóng lên bằng nhiều pha giao tranh với quái, boss hấp dẫn. Dù vậy cảm giác này sẽ "sướng" hơn khi nhân vật của người chơi lĩnh ngộ thêm các đòn kỹ năng cao cấp, có khả năng combo đúng nhịp.

Trên thực tế ngay khi cầm điện thoại lên thử nghiệm sản phẩm này, Dị Tinh Online (DT) đã cho người dùng ấn tượng nhất với giao diện hình ảnh tươi sáng, đậm chất thần thoại phương Tây. Bối cảnh game đưa người chơi trở lại thời điểm cách đây 600 năm sau ngày tận thế, con người đã sinh sống và lại phát triển mạnh mẽ một lần nữa trên một hành tinh mới: Dị Tinh. Trong vai các dũng sĩ hùng mạnh nhất của nhân loại, người chơi sẽ có sứ mệnh bảo vệ được quê hương thứ 2 của loài người khỏi thảm họa diệt chủng Ma Tộc.

Game cho người chơi vào vai một trong 4 lớp nhân vật thuộc 2 liên minh Địa cầu và Đồng minh tự do. Đó là Ám Ảnh Xạ Thủ - được ví như những bóng ma trên chiến trường; Cuồng Võ Chiến Sĩ - dũng sĩ hùng mạnh và thiện chiến bậc nhất; Vu Linh Sứ Giả - được ban cho một nguồn sức mạnh tinh thần to lớn mà khó ai có thể nghĩ tới và Thánh Ma Kiếm Sĩ - những nhà quý tộc song hành cùng ánh sáng và bóng đêm.

http://picture.dzogame.vn/Img/dt1_pp_425.jpg

Có thể nói nếu so với Thiên Thần Truyện đồ họa của DT thuộc hàng "kẻ tám lạng, người nửa cân". Thiết kế nhân vật, môi trường, cây cối, mặt nước đều khá chi tiết và óng ả. Game cho phép chơi giả lập trên PC với độ phân giải tối đa là 720p.

Ban đầu để trải nghiệm game, người chơi cần tải về một bộ mini client khá nhẹ là 15MB, sau đó khi vào game hệ thống sẽ tự động tải về data từ máy chủ với dung lượng khoảng 80MB. Một điểm khá thuận lợi là ngay cả khi đứt mạng trong lúc tải data, hệ thống vẫn cho tải tiếp sau khi có kết nối mạng trở lại.

Thử nghiệm trên các smartphone đời cao như iPhone 5 hay Samsung Galaxy S4, game chạy mượt mà và hầu như không xảy ra tình trạng giật hình và ít nóng máy. Đối với các đời máy thấp hơn như HTC Desire HD hay Samsung Galaxy Trend, hệ thống trò chơi vẫn xử lý khá tốt, chỉ duy có 1 số smartphone đến từ Trung Quốc là xảy ra tình trạng giật lag đôi chút khi nhân vật thi triển skill. Theo đó sau khoảng 1 tiếngthử nghiệm game liên tục trên Samsung Galaxy Trend, pin của máy giảm xuống khoảng 20%.

http://picture.dzogame.vn/Img/dt2_pp_798.jpg

DT cung cấp cho người chơi một hệ thống bang hội với Trụ Sở riêng. Bởi vì Trụ Sở của các Bang Hội đồng thời cũng sẽ là chiến trường của các trận Bang Chiến, nên các Hội Trưởng cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định vị trí của mỗi kiến trúc. Các trận Bang Chiến có thể diễn ra bất cứ lúc nào khi mà Hội Trưởng của một Bang chỉ cần vào Trụ Sở của Bang khác và tiêu diệt NPC Quản Lý Guild của Bang đó.

Bản đồ của game cũng tương đối đa dạng về số lượng với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Trong khoảng 20 level đầu, người chơi chỉ mất khoảng 1 tiếng là có thể vượt qua, tuy nhiên từ mốc này trở đi, việc thăng cấp là rất chậm do hệ thống quest trong game khá dày đặc, rải đều trên 108 bản đồ kia.

Bên cạnh công việc đánh quái, boss thế giới để kiếm exp thăng cấp, người chơi còn được phép PK một cách khá thoải mái ở bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, trừ một số thành thị đặc biệt. Khi đã chán cảnh gươm đao, game thủ có thể dừng lại và thư giãn với những hoạt động nhẹ nhàng như săn bắn, câu cá hay nấu ăn.

Được biết DT ấn định mở cửa alpha test vào 9/12/2013 và closed beta không reset vào 12/12/2013.

Trang chủ: http://ditinh.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/dt3_pp_574.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dt4_pp_269.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dt5_pp_119.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dt6_pp_904.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"