MOBI
Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Sau hơn 7 tháng ra mắt, mới đây tựa game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.

Đế Vương Bá Nghiệp đến từ NPH SohaGame là tựa game mobile chiến thuật thả quân có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Về đồ họa, tạo hình nhân vật Tam Quốc được thiết kế theo phong cách manhua đang được giới trẻ yêu thích. Các tướng được chia ra thành 4 bộ khác nhau là Thần Xạ, Mãnh Tướng, Quân Sư và Thiên Cơ, trong đó chỉ có Thiên Cơ là không khắc chế, còn lại đều khắc chế lẫn nhau.

Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp sử dụng cách chơi "thả lính" kết hợp với time-based. Hầu hết các tướng trong game đều được trẻ hóa đi hàng chục tuổi, tạo cảm giác như người chơi đang trở về thời niên thiếu của các nhân vật Tam Quốc vậy.

Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt chính thức vào tháng 12/2018, đến nay, game đã hoạt động được hơn 7 tháng. Tuy nhiên, mới đây BĐH game đã đưa ra thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ tựa game này.

Cụ thể, vào 10h sáng ngày 24/07 đóng cổng thanh toán trò chơi. Đến 10h ngày 30/07 chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp. Trong thời gian này người chơi sẽ nhận được hỗ trợ chuyển game qua các game đang phát hành khác của SohaGame.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"