PC
Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Sau hơn 7 tháng ra mắt, mới đây tựa game Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.

Đế Vương Bá Nghiệp đến từ NPH SohaGame là tựa game mobile chiến thuật thả quân có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Về đồ họa, tạo hình nhân vật Tam Quốc được thiết kế theo phong cách manhua đang được giới trẻ yêu thích. Các tướng được chia ra thành 4 bộ khác nhau là Thần Xạ, Mãnh Tướng, Quân Sư và Thiên Cơ, trong đó chỉ có Thiên Cơ là không khắc chế, còn lại đều khắc chế lẫn nhau.

Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp sử dụng cách chơi "thả lính" kết hợp với time-based. Hầu hết các tướng trong game đều được trẻ hóa đi hàng chục tuổi, tạo cảm giác như người chơi đang trở về thời niên thiếu của các nhân vật Tam Quốc vậy.

Sohagame ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp ra mắt chính thức vào tháng 12/2018, đến nay, game đã hoạt động được hơn 7 tháng. Tuy nhiên, mới đây BĐH game đã đưa ra thông báo về việc ngừng cung cấp dịch vụ tựa game này.

Cụ thể, vào 10h sáng ngày 24/07 đóng cổng thanh toán trò chơi. Đến 10h ngày 30/07 chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Đế Vương Bá Nghiệp. Trong thời gian này người chơi sẽ nhận được hỗ trợ chuyển game qua các game đang phát hành khác của SohaGame.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.