MOBI
SPL-T Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

Được cho là sản phẩm game không có bề ngoài “bảnh bao” tuy nhiên trò chơi được đánh giá rất cao về phần nội dung.

SPL-T  Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

Đươc tạo ra bởi Simogo, cha đẻ của loạt sản phẩm đình đám như Year Walk, DEVICE 6 hay The Sailor’s Dream. Có thể tất cả các tựa game của họ đều đạt đến mức chỉnh chu về đồ họa và đậm tính nghệ thuật. Tuy nhiên sản phẩm mới đây có tên gọi SPL-T   lại khác hẳn, “xấu xí” bên ngoài nhưng “cực chất” bên trong.

SPL-T  Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

SPL-T  thực ra là một tựa game giải đố có đồ họa cực kì đơn giản với 2 màu trắng đen cơ bản. Với quy tắc riêng, người chơi sẽ thao tác với các thanh dọc và ngang có khả năng chia tách hình.

SPL-T  Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

Do cách chơi khá đơn giản dẫn đến để chinh phục SPL-T   là một thử thách thực sự, khi các hình được chia tách làm bốn hoặc thành các hình vuông có kích thước bằng nhau thì chúng sẽ không chia tách được nữa. Do đó bạn sẽ phải đề ra chiến lược sẵn đối với từng bước đi.

SPL-T  Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

Để nói về game play của SPL-T   thì chỉ có như vậy, tuy nhiên để chinh phục SPL-T   mới thực sự là cả một vấn đề. Do đó bao giờ những thứ tưởng chừng đơn giản lại là thứ vô cùng phức tạp. Nếu bạn là một tín đồ của game giải đố, thì SPL-T   là tựa game không thể không thử qua một lần trong đời.

Loading the player ...

SPL-T  Đỉnh cao của đơn giản là sự phức tạp

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"