PC
Star Wars: Starfighter Missions mở đăng ký trước cho game thủ châu Á

Cùng đăng ký trước để nhận những phần quà hấp dẫn trước khi bước vào những cuộc chiến khốc liệt trong không gian nhé!

Star Wars: Starfighter Missions mở đăng ký trước cho game thủ châu Á

Nhà phát triển game Hàn Quốc mới đây đã công bố game bắn súng phi thuyền không gian Star Wars đầu tiên cho di động với tên là Star Wars: Starfighter Missions. Tựa game này hiện tại đang mở đăng ký trước cho cả iOS lẫn Android dành cho người dùng ở châu Á. Theo thông tin ứng dụng này có mặt trên AppStore thì dự kiến game ra mắt là ngày 01/09.

Loading the player ...

Star Wars: Starfighter Missions lấy bối cảnh là những trận chiến mang tính biểu tượng trong suốt lịch sử Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao, lấy cảm hứng từ cả bộ ba Trilogies mới và cũ. Trong người cũng chơi có thể lựa chọn chiến đấu cho phe ánh sáng hoặc bóng tối. Người chơi thu thập, nâng cấp và dẫn dắt 3 phi thuyền vào các trận chiến. 3 phi thuyền này có đổi trong các trận chiến. Các phi thuyền trong Star Wars: Starfighter Missions là những cái tên đã gắn liền với tên tuổi của người sở hữu nó. Người chơi có thể thu thập và nâng cấp hơn 80 phi thuyền chiến đấu. Đó có thể là chiến Millennium Falcon của Han Solo, TIE Advanced x1 của Darth Vader…

Đăng ký trước Star Wars: Starfighter Missions trên Android - iOS

Trang chủ: https://www.starwarsstarfightermissions.com/en/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"