PC
Street Brawlers: Tower Defense – Game thủ thành có cả PvP và đấu đội

Thể hiện chiến thuật thủ thành đỉnh cao của mình với bạn bè và người chơi khắp nơi.

Street Brawlers: Tower Defense – Game thủ thành có cả PvP và đấu đội

Street Brawlers: Tower Defense là game chiến thuật thủ thành mới ra mắt trên Google PlayAppStore. Trong game người chơi sẽ thu thập những anh hùng với những bộ kỹ năng đặc biệt. Lựa chọn và sắp xếp họ để chinh phục những thử thách của game. Trong quá trình chủ thành, người có thể nâng cấp anh hùng của mình bằng cách hợp nhất.

Điểm thú vị của Street Brawlers: Tower Defense là ở tính năng nhiều người chơi. Các bạn có thể thể hiện chiến thuật thủ thành của mình với người chơi khác thông qua tính năng PvP thời gian thực. Cả 2 sẽ cùng tiến hành thủ thành cùng lúc để xem ai là chiến thắng hay trụ được lâu nhất.

Street Brawlers: Tower Defense – Game thủ thành có cả PvP và đấu đội

Không những thế, game còn có cả tính năng PvE. Tại đây người chơi cùng bạn bè có thể cùng thủ thành ở một đấu trường chung. Tiến hành lựa chọn nâng cấp anh hùng thủ thành hợp lý để hỗ trợ nhau vượt qua thử thách.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"