PC
Super Mario Run được dự đoán sẽ có hàng tỷ lượt tải về

Tại hội nghị công bố sản phẩm mới của Apple, ông Shigeru Miyamoto đã được mời lên công bố tựa game Mario cho di động mới mang tên “Super Mario Run”.

Nhà phân tích nước ngoài Serkan Toto đã có một dự đoán hết sức can đảm, cho rằng Super Mario Run sẽ cán mốc 1 tỷ lượt tải về. Sau đó, thông qua Twitter, ông Serkan Toto cho biết, 1 tỷ chỉ là lượng tải về miễn phí ban đầu mà thôi, cho nên đạt được mục tiêu này rất đơn giản.

Super Mario Run được dự đoán sẽ có hàng tỷ lượt tải về

Trước đây cũng có nhiều game có lượng tải về cán mốc 1 tỷ. Chẳng hạn như Angry Bird, Temple Run, Fruit Ninja đều đạt được mục tiêu này, là một nhân vật chủ chốt trong thương hiệu Nintendo, game mobi Mario hoàn thành lượng tải về 1 tỷ có vẻ như cũng không thành vấn đề.

Một tỷ lượt tải về trong dự tính của Serkan Toto bao gồm nền tảng iOS và Android trong đó. Được biết, Super Mario run sẽ có mặt trên iOS trước vào tháng 12, sau đó là Android, nhưng hiện nay vẫn chưa công bố thời gian cụ thể.

Super Mario Run được dự đoán sẽ có hàng tỷ lượt tải về

Thời báo nổi tiếng Wall Street cũng cho rằng, game này sẽ trở thành “cây hái ra tiền” trường kỳ của Nintendo, game smartphone Mario có thể sẽ nhanh chóng mang lại doanh thu khủng cho Nintendo, bởi vì người chơi nếu muốn trải nghiệm hết các cửa ải, thì phải chịu chi tiền.

Super Mario Run được dự đoán sẽ có hàng tỷ lượt tải về

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.