PC
Sword – Game mobile mang đậm phong cách tranh Thủy Mặc của NetEase

Tham gia vào tựa game này các bạn sẽ cảm thấy như mình đang thưởng thức một bức tranh thủy mặc vậy.

Sword – Game mobile mang đậm phong cách tranh Thủy Mặc của NetEase

NetEase vừa mới mở cửa thử nghiệm cho tựa game mobile nhập vai chiến thuật Sword – 轩辕剑龙舞云山 – Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn trên TapTap. Đây là đợt thử nghiệm chỉ dành duy nhất cho Android và nó bắt đầu từ hôm qua 09/8 và sẽ kéo dài đến hết ngày 23/8. Nếu quan tâm tới sản phẩm này các bạn có thể tham khảo trên TapTap qua link bên dưới.

Sword – Game mobile mang đậm phong cách tranh Thủy Mặc của NetEase

Sword là game mobile nhập vai chiến thuật SRPG của NetEase. Game được cấp phép bản quyền từ 2 tựa game PC nổi tiến của hãng Softstar Entertainment Inc – Đài Loan: Xuan-Yuan Sword 3: The Scar of the Sky (轩辕剑叁:云和山的彼端) và Xuan-Yuan Sword 3: Beyond the Clouds and Mountains (轩辕剑叁外传:天之痕).

Sword – Game mobile mang đậm phong cách tranh Thủy Mặc của NetEase

Với Sword mobile, các bạn sẽ được trở về thời kỳ cổ đại của Trung Quốc. Tại đây, mỗi người sẽ bắt đầu hành trình của mình. Đây là game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt. Người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật sau đó thu thập thêm các nhân vật khác về đội hình chiến đầu của mình. Điểm nổi bật và gây được sự chú ý của game thủ của Sword đó là phong cách đồ họa Thủy mặc. Bối cảnh, công trình, nhà cửa, nhân vật... trong game được dựng nên theo phong cách hội họa cổ điển của Trung Quốc – thủy mặc. Đặc là là bối cảnh của các trận chiến trong game, các bạn sẽ như đang được xem một bức tranh thực sự. Mỗi lần nhân vật tung kỹ năng như một nét chấm phá, một nét bút được vẽ lên trên nền một bức tranh Thủy mặc có sẵn.

Loading the player ...

Gameplay của Sword

Như vậy, bên cạnh tựa game mang đậm phong cách hội họa cổ Nhật Bản là Âm Dương Sư – Onmyoli thì giờ đây, NetEase tiếp tục có một sản phẩm cùng thể loại nhưng phong cách đồ họa lại là đậm chất Trung Hoa cổ điển.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.