MOBI
Sword Art Online lên Mobile – Cho phép đăng ký thử nghiệm
28/06/2016 15:30:00

Chúng ta sắp được thưởng thức một phiên bản mobile của tựa game đình đám Sword Art Online.

Sword Art Online lên Mobile – Cho phép đăng ký thử nghiệm

Sword Art Online là series manga cực kỳ nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà còn ở cả Việt Nam. Truyện được Namco Bandai phát triển và phát hành thành 3 tựa game MMORPG nổi tiếng: Sword Art Online: Infinity Momen (PlayStation Portable 2013), Sword Art Online: Hollow Fragment (PS Vita 2014) và Sword Art Online: Lost Song (PS3 và PS Vita 2015). Tất cả đều được đánh giá rất cao cũng như thu hút được rất nhiều người chơi.

Loading the player ...

Gần đây, Namco Bandai cũng thông báo họ sẽ phát triển mộ phiển bản của Sword Art Online thuộc dòng MMORPG hỗ trợ trên kính thực tế ảo VR với tên gọi là Sword Art Online: The Beginning. Không chỉ vậy, mới đây, NSX này cũng đã chính thức thông báo về một phiên bản của tựa game này trên thiết bị di động cả iOS và Android. Tựa game này sẽ chính thức mang tên là Sword Art Online: Memory Defrag.

Sword Art Online lên Mobile – Cho phép đăng ký thử nghiệm

Điều đặc biệt là Namco Bandai cho biết phiên bản di động này sẽ không được xây dựng theo phong cách game MMORPG mà là nhập vai hành động màn hình ngang. Game vẫn sẽ lấy bối cảnh và cốt truyện từ bản gốc của series manga cùng tên. Đây hứa hẹn là một điều mới lạ và đây thú vị dành cho các tin đồ của Sword Art Online.

Sword Art Online lên Mobile – Cho phép đăng ký thử nghiệm

Hiện tại, Sword Art Online: Memory Defrag vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức của mình. Tuy nhiên, game đã cho phép người chơi đăng ký thử nghiệm trước ngay từ bây giờ. Nếu muốn bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký cho iOS và VÀO ĐÂY để đăng ký cho Android. Các bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản Twitter để đăng ký game.

Trang chủ: http://sao-md.bn-ent.net/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"